6 ứng dụng dành cho người thường xuyên đi du lịch nước ngoài

0
5
Ưng dụng Gate Gure

s

Trong trường hợp phải nán lại sân bay khi bị delay chuyến bay hoặc bạn là người thường xuyên phải đi công tác xa với những chuyến bay kéo dài, chắc hẳn bạn buộc phải sử dụng các dịch vụ ở sân bay như các quán ăn, địa điểm giải trí.. lúc này một bản đồ và gợi ý chi tiết tại sân bay sẽ trở nên rất hữu ích. Ứng dụng Gate Guru đáp ứng đầy đủ nhu cầu này của bất cứ ai biết ngôn ngữ Anh, cung cấp thông tin của các sân bay trên toàn thế giời, ứng dụng này còn cập nhật liên tục tình trạng chuyến bay để hành khách dễ dàng sắp xếp thời gian.

Ứng dụng Chefsfeed

d

Thưởng thức những món ăn ngon là niềm đam mê của bạn, tuy nhiên việc tìm ra những đặc sản này ở một nơi bạn không thân thuộc sẽ có chút khó khăn, và để không bỏ lỡ những món ăn ngon khi bạn có cơ hội đi xa thì Chefsfeed là một ứng dụng nhất thiết phải có.Chefsfeed là danh sách của các nhà hàng và các món ăn địa phương được gợi ý của các đầu bếp nổi tiếng. Hiện danh sách của các cửa hàng này mới bao gồm Mỹ, các thành phố lớn của Canada, cộng với London, nhưng nó luôn phát triển để đưa ra lời khuyên grub tuyệt vời hơn.

Ứng dụng Triplt

s

Việc lưu giữ các thông tin chuyến bay của bạn có thể khó khăn. Email của bạn có lẽ sẽ có xác nhận cho nhiều chuyến bay, tên khách sạn, việc thuê xe, đặt nhà hàng, vé xem hòa nhạc, v.v..TripIt mang lại cách sắp xếp hợp lý, giải quyết tất cả những vấn đề lộn xộn có thể xảy ra và đảm bảo bạn có một chuyến đi đầy đủ nhất. Bằng cách chuyển tiếp các email của bạn tới TripIt bạn có thể nhận được một hành trình chung cho tất cả các kế hoạch của bạn. Thay vì phải vào email check tất cả từng mục bạn chỉ cần kiểm tra tại ứng dụng này và giải quyết tất cả mọi thứ không sợ bỏ quên hay sót bất cứ thứ gì.

Ứng dụng XE currency

d

Một phần quan trọng của việc đi du lịch nước ngoài là cần có ngoại tệ vì không phải ở nơi nào bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng. Tỷ giá tiền tệ thì luôn thay đổi liên tục và nhiều nơi đang tìm cách để tận dụng lợi thế này để đưa ra tỷ giá có lợi cho họ. Với XE currency, bạn có thể tìm ra những gì các tỷ giá hối đoái hiện nay hầu hết thực tế. Điều này sẽ giúp bạn quyết định nhanh chóng có chấp nhận đổi với tỷ lệ được cung cấp bởi cửa hàng trao đổi tiền tệ và ngân hàng khác nhau hay không. Khoản tiền tiết kiệm được hẳn là không nhỏ và giúp bạn có thể mua thêm vài món đồ lưu niệm cho bạn bè người thân.

Free Wi-Fi Finder

d

Chúng ta luôn được kết nối mạng wifi khi ở nhà, tại chỗ làm.. nhưng khi đi du lịch thì lại hoàn toàn khác, việc không có kết nối mạng có thể làm hỏng các kế hoạch của bạn nhất là khi bạn là người luôn sử dụng tới công cụ quyền năng này. Các ứng dụng miễn phí Wi-Fi Finder sử dụng GPS của điện thoại để tìm hotspot gần đó và tìm ra kết nối Wi-Fi miễn phí cho bạn. Điều này khá tuyệt vời khi bạn bị ngắt kết nối khi đang trên đường và đang cần sử dụng web, ứng dụng này có thể giúp loại bỏ các rắc rối của việc thay đổi các kế hoạch của bạn hoặc phải thay đổi thẻ sim.

Ứng dụngWallet Award

s

Tìm kiếm trước các địa điểm du lịch là rất tốt nhưng tất cả những chương trình và email xác nhận từ các nơi có thể gây khó sử dụng và theo dõi. Đơn giản hơn hãy sử dụng Award Wallet. Bằng cách nhập thông tin của bạn, bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các điểm khác nhau của bạn ở một nơi.

H.H

Nguồn Micheal Phan

LEAVE A REPLY