‘Bà trùm’ hoa hậu Kim Dung nói gì về việc Mai Phương ‘trắng tay’ giải phụ ở Miss World?

Trước thềm Chung kết , bà Phạm có chia sẻ đáng chú ý về .

Ngày 9/3 tới đây, chung kết Miss World 2024 (Hoa hậu Thế giới) sẽ chính thức diễn ra ở Mumbai (Ấn Độ). Trong đêm thi quan trọng này, đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. 

Lúc này, khán giả đều đang lo lắng về khả năng intop của Mai Phương trong đêm Chung kết bởi cô đã liên tiếp trượt toàn bộ các giải phụ của cuộc thi. 

Trên trang cá nhân mới đây, bà Phạm Kim Dung – CEO công ty Sen Vàng – đã có vài chia sẻ ủng hộ tinh thần cho Mai Phương trước đêm chung kết quan trọng. Theo đó, bà Phạm Kim Dung viết:

“Trong những ngày qua, Mai Phương cùng các bạn thí sinh khác đã hoàn thành một số phần thi phụ, các top chung cuộc của từng phần thi đã được gọi tên. Chúng tôi hiểu mọi người đặt nhiều kỳ vọng và tôi cũng vậy, chúng ta có một đại diện mạnh, không có nghĩa là các nước bạn không như thế. Các thí sinh đều rất xinh đẹp và tài năng, tôi nghĩ mọi người theo dõi cũng thấy được điều ấy giống chúng tôi. Khi tiếp xúc với các giám đốc quốc gia nước bạn, tôi đã được nghe nhiều chia sẻ về sự đầu tư kỹ lưỡng của họ cho đại diện của đất nước đó tại cuộc thi”.

'Bà trùm' hoa hậu Kim Dung nói gì về việc Mai Phương 'trắng tay' giải phụ ở Miss World?

Đánh giá về sự thể hiện của Mai Phương, bà Phạm Kim Dung chia sẻ: “Đại diện của chúng ta đã rất nỗ lực, thân thiện, giữ tinh thần lạc quan, tập trung cho cuộc thi, và chúng tôi hiểu người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam khi ủng hộ Mai Phương, ủng hộ Miss World cũng rất nhiệt thành. Mong cả nhà luôn giữ được năng lượng tích cực và phong độ từ đầu đến nay để cổ vũ đại diện của chúng ta trong chặng đường tiếp tới”.

'Bà trùm' hoa hậu Kim Dung nói gì về việc Mai Phương 'trắng tay' giải phụ ở Miss World? - 1

Khán giả hy vọng trong chặng đua cuối, Hoa hậu Mai Phương sẽ bứt phá tốt để tỏa sáng đúng lúc.

'Bà trùm' hoa hậu Kim Dung nói gì về việc Mai Phương 'trắng tay' giải phụ ở Miss World? - 2

Mai Phương sẽ thi Chung kết Miss World vào ngày 9/3 lúc 21h (giờ Việt Nam)

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *