Bị chê dở nhất 2023, Aquaman 2 vẫn ‘lật đổ’ bom tấn Việt

hứng chịu lời chê thậm tệ từ giới phê bình nhưng vẫn đang là hot nhất rạp Việt.

Aquaman 2 là phần phim tiếp nối kỳ tích doanh thu – Aquaman: Đế vương Atlantis (2018) – sau khi phim này thu về cho hãng Warner Bros 1,1 tỉ USD toàn cầu.

Nhận định chung từ nhiều nhà phê bình trên các trang thông tấn như Deadline, Variety hay The Hollywood Reporter là kịch bản phim yếu, xây dựng nhân vật phản diện nông cạn và quá theo “công thức phim siêu anh hùng”.

Bị chê dở nhất 2023, Aquaman 2 vẫn 'lật đổ' bom tấn Việt

Thậm chí, phụ trách phê bình phim của The Daily Telegraph – Robbie Collins – còn chê bộ phim thậm tệ: “Aquaman và vương quốc thất lạc là bộ phim ngớ ngẩn nhất 2023”. Anh này cũng ngay lập tức đưa Aquaman 2 vào danh sách top những bộ phim dở nhất 2023 trên tờ The Daily Telegraph.

Trái ngược với những lời chê bai của phần lớn giới phê bình, nhiều khán giả lại bày tỏ rằng phim có câu chuyện thú vị, tình tiết hài hước và rất hợp để xem cùng gia đình trong dịp lễ.

Bị chê dở nhất 2023, Aquaman 2 vẫn 'lật đổ' bom tấn Việt - 1

Tại Việt Nam, Aquaman 2 cũng lật đổ vị trí số 1 của Kẻ Ăn Hồn. Tuần trước, Kẻ ăn hồn bất ngờ vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood để đứng đầu bảng tổng sắp doanh thu với hơn 30 tỷ đồng.

Kẻ ăn hồn cũng được thừa hưởng thành công của loạt phim trực tuyến Tết ở làng Địa Ngục. Hai phim thuộc cùng một vũ trụ, Kẻ ăn hồn kể câu chuyện về quá khứ, từ thời ông bà của nhân vật trong Tết ở làng Địa Ngục.

Bị chê dở nhất 2023, Aquaman 2 vẫn 'lật đổ' bom tấn Việt - 2

Doanh thu cuối tuần vừa qua tại rạp Việt.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *