Bị Trấn Thành vặn hỏi chuyện yêu đương dịp năm mới, Văn Mai Hương liền tiết lộ tình trạng hiện tại

Văn Mai Hương tiết lộ chuyện yêu đương ngay trên sóng truyền hình.

Tối 9/2 (đêm 30 Tết), Sóng 24 đã mang đến cho khán giả không gian âm nhạc thịnh soạn. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng ngồi nhìn lại những điều đã trải qua trong một năm vừa rồi.

Xuất hiện tại chương trình, Văn Mai Hương khiến netizen “rụng rời” bởi tiết mục mashup Đại Minh Tinh – Hương. Ngoài giọng hát gây “lụi tim” thì nữ ca sĩ còn nhận nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Bị Trấn Thành vặn hỏi chuyện yêu đương dịp năm mới, Văn Mai Hương liền tiết lộ tình trạng hiện tại
Văn Mai Hương bừng sáng trong tiết mục ở Sóng 24

Bị Trấn Thành vặn hỏi chuyện yêu đương dịp năm mới, Văn Mai Hương liền tiết lộ tình trạng hiện tại - 1

Nói về năm 2023, Văn Mai Hương cảm thấy may mắn và trọn vẹn khi những sản phẩm nghệ thuật của mình được mọi người ủng hộ. Bước sang năm 2024, giọng ca Đại Minh Tinh cho biết sẽ vẫn làm sản phẩm nhưng không ồ ạt, đó cũng là cách làm mới mình sau 2-3 năm đã dồn sức hoạt động.

Gây chú ý, khi được hỏi về tình trạng yêu đương hiện tại thì Văn Mai Hương cho biết khi nào có “nửa kia” thì sẽ thông báo với mọi người.

 

Bị Trấn Thành vặn hỏi chuyện yêu đương dịp năm mới, Văn Mai Hương liền tiết lộ tình trạng hiện tại - 2

Văn Mai Hương chia sẻ khi nào hẹn hò sẽ công khai “nửa kia” với công chúng

Văn Mai Hương sinh năm 1994, cô bước ra từ chương trình Vietnam Idol 2010 với vị trí Á quân. Suốt nhiều năm hoạt động, Văn Mai Hương là giọng hát được nhiều người yêu thích. Trong năm 2023, cô gặt hái nhiều thành công trong đường đua âm nhạc. Về cuộc sống cá nhân, Văn Mai Hương khá kín tiếng, nhất là chuyện yêu đương của mình.

Theo Trung Thu (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *