Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào?

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm trở lại này của ?

Đúng 0h ngày 8/3/2024, “cuộc chiến lịch sử” giữa và Bích Phương chính thức được lặp lại bằng việc ra mắt lần lượt Chúng Ta Của Hiện Tại và Nâng Chén Tiêu Sầu. Nâng Chén Tiêu Sầu là một sáng tác từ Tăng Duy Tân và Drum7, sản xuất âm nhạc bởi ekip S-Hube Label mà producer DuongK đảm nhiệm vai trò chính.

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào?

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - 1

Kỹ xảo MV được đánh giá cao
Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - 2
Bích Phương xinh đẹp nhưng cũng đầy gợi cảm trong MV

Ca khúc mang giai điệu bắt tai và tiết tấu đầy xu hướng, đánh dấu cho “kỷ nguyên mới” của Bích Phương trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. MV Nâng Chén Tiêu Sầu được thực hiện bởi đạo diễn Phương Vũ và ê-kíp ANTIANTIART. Trong MV, Bích Phương xuất hiện với phong cách chuẩn phụ nữ châu Á – nhẹ nhàng và thướt tha, nhưng hành động của nhân vật do cô đảm nhận diễn xuất lại hoàn toàn đối lập – nắm chặt cây kiếm như một chiến binh mạnh mẽ, dám thoát khỏi quá khứ để tiến về phía trước. Hành trình của nhân vật nữ chính trong MV Nâng Chén Tiêu Sầu gửi thông điệp ý nghĩa vào ngày Quốc tế Phụ nữ: Mỗi người con gái nào dù mỏng manh, yếu đuối cũng đều ẩn chứa sức mạnh phi thường.

Đối với Bích Phương, dự án Nâng Chén Tiêu Sầu là một khởi đầu mới đầy cảm xúc: “Ai cũng nghĩ tôi đã làm nghề 10 năm, không có gì quá mới với Bích Phương nữa. Nhưng khi tôi tự làm mọi thứ một mình, tôi vẫn thấy rất bỡ ngỡ và đôi lúc khó khăn. Tôi cảm thấy may mắn khi tìm được những cộng sự phù hợp. Trong dự án này, cái tôi muốn nói nhất không phải là sản phẩm, bởi vì bản thân sản phẩm đã chứa đựng tất cả những gì tôi muốn nói rồi. Tôi chỉ muốn cảm ơn mọi người rất nhiều, nếu không có mọi người bên cạnh, tôi sẽ không làm được gì cả. Tôi rất trân trọng điều này”.

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - 3

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - 4

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - 5

Hình ảnh được đầu tư chỉn chu

Sau khi MV được ra mắt, nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Một số người đánh giá cao độ cuốn cũng như kỹ xảo mà ekip Bích Phương mang lại. Tuy nhiên, đa số bình luận cho rằng ca khúc này đậm màu Tăng Duy Tân quá nên nghe không khác gì phiên bản 2 của Cắt Đôi Nỗi Sầu. Về phía Tăng Duy Tân, anh cũng có động thái gây chú ý khi “bạn gái tin đồn” ra MV mới. Chỉ bằng 3 chữ đơn giản “Team em Hoa”, Tăng Duy Tân đã khiến con dân phải tò mò. Được biết, Bông Hoa là tên con mèo của Bích Phương nhưng cũng là tên nhân vật game của nữ ca sĩ và được cô chọn luôn làm tên công ty.

Chính vì vậy, không biết Tăng Duy Tân gọi “em Hoa” là đang nói con mèo, công ty hay chính Bích Phương nhỉ?

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - 6

Tăng Duy Tân ủng hộ “tình tin đồn” nhưng cách gọi nghe lạ lắm!

Ra mắt cùng thời điểm với Sơn Tùng, lượt view của Nâng Chén Tiêu Sầu bị Chúng Ta Của Tương Lai vượt lên áp đảo. Nếu như Sơn Tùng có được 1 triệu view trong vòng khoảng 1 tiếng đồng hồ thì Bích Phương chắc phải cần fan cày thêm cho Nâng Chén Tiêu Sầu nhiều hơn nữa!

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - 7

Lượt view áp đảo của Sơn Tùng, team Bích Phương cần nỗ lực nhiều hơn

Theo Hải Lan (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *