Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù gây tranh cãi gay gắt, cặp chính quá đẹp đôi nhưng không có chemistry

Bộ phim này ghi nhận những thứ hạng cao dù nhận về nhiều ý kiến chê bai.

Sinh Vật Gyeongseong sau hai ngày phát hành thì đang chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình. Phim hiện đã vươn lên vị trí top 1 Netflix Việt, xô đổ thành tích của My Demon và Chào Mừng Đến Samdalri. Ngoài ra phim cũng đứng top 2 toàn cầu và top 1 ở nhiều quốc gia khác nhau.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù gây tranh cãi gay gắt, cặp chính quá đẹp đôi nhưng không có chemistry

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù gây tranh cãi gay gắt, cặp chính quá đẹp đôi nhưng không có chemistry - 1

Dù giữ thứ hạng cao trên nền tảng phát hành của mình nhưng hiện Sinh vật Gyeongseong lại phải đối diện với không ít những phản ứng tiêu cực từ khán giả và cả giới chuyên môn. Phim ghi nhận số điểm khá khiêm tốn trên các chuyên trang phim ảnh. Điểm khán giả đánh giá trên nền tảng Rotten Tomatoes chỉ là 40%, điểm xếp hạng IMDb cũng chỉ dừng lại ở mức 6,8/10.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù gây tranh cãi gay gắt, cặp chính quá đẹp đôi nhưng không có chemistry - 2

Tại Việt Nam, Sinh Vật Gyeongseong gây ra cuộc tranh cãi gay gắt về chất lượng. Bên cạnh những khán giả khen ngợi nội dung, bối cảnh, diễn xuất thì có một bộ phận lớn cư dân mạng cho rằng, bộ phim này có quá nhiều lỗ hổng đáng tiếc, chất lượng không hề xứng đáng với số vốn đầu tư khổng lồ.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù gây tranh cãi gay gắt, cặp chính quá đẹp đôi nhưng không có chemistry - 3

Đặc biệt, khán giả Việt để lại nhiều bình luận không hài lòng về chemistry của cặp đôi chính . Dù diễn xuất của hai người không tệ nhưng khi đứng cạnh nhau thì không tạo được cảm giác cặp đôi, tương tác hời hợt, cứ như hai người xa lạ. Khán giả đồng loạt cho rằng, dù diện mạo của hai người đều vô cùng xuất sắc nhưng khi đứng cạnh nhau thì lại không mấy liên quan.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù gây tranh cãi gay gắt, cặp chính quá đẹp đôi nhưng không có chemistry - 4

Bình luận của khán giả

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *