Bom tấn lãi hơn 500 tỷ, NSX khóc đến ngất xỉu vì không được đồng nào

NSX của phim này ngất xỉu khi biết tin phim “lãi đậm” nhưng bản thân không nhận được đồng nào.

Theo thông tin từ trang QQ vào ngày 16/3, bộ phim đã đạt mốc doanh thu 450 triệu NDT (hơn 1.500 tỷ đồng) chỉ sau 2 tuần ra rạp tại Trung Quốc. Đây là thành công bất ngờ của ekip khi trước đó, phim được dự đoán sẽ “flop” vì nội dung quá kén người xem. Trang Maoyan thậm chí còn dự đoán phim sẽ “chốt hạ” với tổng doanh thu sau cùng 580 triệu NDT.

Bom tấn lãi hơn 500 tỷ, NSX khóc đến ngất xỉu vì không được đồng nào

Đồng thời sau khi đã phân chia với các cụm rạp, hãng Alibaba – đơn vị nắm bản quyền và phân phối phim tại thị trường Trung Quốc được cho là sẽ hưởng trọn khoản lãi lên đến 150 triệu NDT (hơn 500 tỷ đồng).

Thế nhưng tin chấn động đối với ekip và NSX của Trừ tam hại đó là, sẽ không có bất cứ một đồng tiền lãi nào về túi của họ. Theo QQ, điều này hoàn toàn hợp pháp và không có gì lấy làm lạ, nhất là khi bản thân NSX còn từng bày tỏ sự nghi ngờ đối với phim của chính mình.

Bom tấn lãi hơn 500 tỷ, NSX khóc đến ngất xỉu vì không được đồng nào - 1

TTrừ tam hại lãi 150 triệu ND

Vì nghi ngờ về độ thành công của phim, cũng như quá trình kiểm duyệt khó khăn nên NSX này đã bán luôn bản quyền phim cho Alibaba với mức giá chỉ 1,5 triệu NDT. Bên cạnh đó, người này cũng bán bản quyền cho nền tảng Netflix với mức giá 500 nghìn USD để chiếu phim trực tuyến song song với phim rạp. Nào ngờ đâu, Trừ Tam Hại bùng nổ, gây sốt MXH và đạt mức doanh thu cao bất ngờ.

QQ còn tiết lộ rằng sau khi biết tin Trừ tam hại bùng nổ tại rạp, mang về doanh thu nghìn tỷ thì NSX của phim đã… khóc nức nở và ngất xỉu ngay trong nhà vệ sinh. Alibaba lại là bên chiến thắng bất ngờ khi chỉ bỏ ra 1,5 triệu NDT nhưng nhận về tiền lãi gấp đến 100 lần.

Bom tấn lãi hơn 500 tỷ, NSX khóc đến ngất xỉu vì không được đồng nào - 2

NSX phim khóc đến ngất vì không được đồng lãi nào
Bom tấn lãi hơn 500 tỷ, NSX khóc đến ngất xỉu vì không được đồng nào - 3
Ekip Trừ Tam Hại là hãng độc lập, vốn không có kỳ vọng về thành công của phim

Song, trang QQ cũng cho rằng quyết định của NSX khi ấy không hoàn toàn bất hợp lý hay đáng chê, vì sau cùng đây chỉ là một công ty sản xuất phim độc lập, thiếu thốn kinh phí và thậm chí không thể hỗ trợ ekip đi cinetour, quảng bá trên MXH thật chỉn chu.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *