BTS xuất hiện trong phim tài liệu Thriller 40 của Michael Jackson

’ Dynamite là một phần trong bộ phim tài liệu Thriller 40 của , cho thấy tầm ảnh hưởng lâu dài của nhóm nhạci này đối với ngành công nghiệp âm nhạc.

Mới đây, mạng truyền hình cao cấp của Mỹ Showtime đã công bố bộ phim tài liệu rất được mong đợi Thriller 40 nhân kỷ niệm 40 năm phát hành của album “Thriller” nổi tiếng của Michael Jackson. BTS đã bất ngờ xuất hiện trong bộ phim tài liệu này. Bộ phim tài liệu nói về tầm ảnh hưởng lâu dài của Michael Jackson đối với các nghệ sĩ mới như BTS và ngành công nghiệp K-pop đang phát triển. 

Bộ phim tài liệu nhấn mạnh cách vũ đạo mang tính đột phá và nghệ thuật dàn dựng độc đáo của Michael Jackson đã trở thành nền tảng trong lĩnh vực biểu diễn của K-pop.

BTS là một trong những nhóm nhạc đình đám và nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc với sức ảnh hưởng mang tính toàn cầu. BTS nổi tiếng nhờ vũ đạo năng động và hình ảnh tinh tế, nhóm được coi là ví dụ điển hình cho di sản lâu dài của Jackson trong âm nhạc và vũ đạo hiện đại.

BTS xuất hiện trong phim tài liệu Thriller 40 của Michael Jackson

Tầm ảnh hưởng của Michael Jackson không chỉ với riêng BTS mà nó còn vượt ra ngoài nhóm nhạc này, lan rộng ra toàn bộ ngành công nghiệp K-pop với các khía cạnh phong cách của Jackson thể hiện rõ qua trang phục sân khấu, video âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn tổng thể.

Bộ phim tài liệu Thriller 40 đã có sự so sánh song song giữa vũ đạo của Michael Jackson với BTS. Video âm nhạc Dynamite của nhóm nhạc K-pop được giới thiệu trong phim. Tôn vinh di sản của Michael Jackson, phân đoạn của bộ phim tài liệu đề cập: “Mọi hành động họ làm đều là của Michael Jackson”. Từ những bước nhảy cho đến sự hiện diện trên sân khấu của họ, nó khẳng định tác phẩm của huyền thoại này đã mở đường đến với K-pop như thế nào.

Phản ứng trước đề cập này, người hâm mộ BTS hay còn gọi là BTS ARMY cho biết họ rất tự hào về 7 thành viên.

Theo Allkpop

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *