Ca sĩ Đức Phúc ‘nên duyên’ với Hoa hậu Thùy Tiên

Tối 7/2, ca sĩ Đức Phúc đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới để chào đón mùa Valentine 2024. Đặc biệt, trong MV có sự góp mặt của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Đi chùa cầu duyên là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng – người từng nhiều lần tạo nên “hit khủng” cho Đức Phúc như Ánh nắng của anh, Hơn cả yêu…

Trong các sản phẩm ra mắt dịp Valentine trước đó, Đức Phúc được ví von như “thần cupid” se duyên cho các cặp đôi nhưng đến Đi chùa cầu duyên, tình thế đã hoàn toàn đảo ngược. Sau chuỗi ngày dài tháng rộng nhập hội độc thân, lần này nam ca sĩ quyết tâm phải “thoát ế” bằng 1001 bí kíp cầu duyên. 

Ca sĩ Đức Phúc 'nên duyên' với Hoa hậu Thùy Tiên
MV tái hiện khung cảnh đám cưới thập niên 90.

Đi chùa cầu duyên của Đức Phúc đưa khán giả về năm 1986 với bối cảnh mang đậm dấu ấn hoài cổ thời “ông bà anh”. Mở đầu MV là khung cảnh rước dâu bằng “siêu xe” – “ngựa sắt cà tàng” với diện mạo “cổ lỗ sĩ” nhưng giá trị lại sánh ngang với những chiếc xe ga đắt đỏ ở thời điểm hiện tại.

Ngay sau đó, nam ca sĩ tiếp tục tái hiện đám cưới những năm thời bao cấp với hình ảnh bạn bè cô dâu chú rể mừng đám cưới với quà như ấm phích nước, cặp gối, bộ nồi, bát đũa, chiếu cói, ô họa tiết con công, lồng bàn hay “sang” hơn nữa là đài cassette… Tất cả các chi tiết nhỏ đã tái hiện lại được bối cảnh đám cưới những năm 90. 

Ca sĩ Đức Phúc 'nên duyên' với Hoa hậu Thùy Tiên - 1

Cảnh Thùy Tiên xuất hiện trong MV ‘Đi chùa cầu duyên’.

Tuy nhiên, điều gây bất ngờ cuối MV đó chính là sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên. Khoảnh khắc Thùy Tiên trở thành cameo trong MV của Đức Phúc làm không ít khán giả thích thú.

Theo Thảo Nguyên (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *