Các ‘Chị Đẹp’ hào hứng hội ngộ quay chương trình Tết nhưng không có Lệ Quyên

24 của “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” có màn hội ngộ hoành tráng trên cùng một sân khấu đúng dịp Tết Nguyên đán năm nay. Tuy nhiên, chương trình vắng mặt “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên và diva Hồng Nhung.

Người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi các chị đẹp Mỹ Linh, Thu Phương, Trang Pháp, Yến Trang, Lan Ngọc, Uyên Linh, Huyền Baby… tiếp tục mang đến những phần trình diễn hút mắt đầy tính giải trí. Đoạn trailer của chương trình Tết Đẹp ngập tràn những khung hình hoành tráng không kém cuộc thi vừa qua.

Các 'Chị Đẹp' hào hứng hội ngộ quay chương trình Tết nhưng không có Lệ Quyên
Các “chị Đẹp” rạng rỡ chào năm mới trên sân khấu.

Không còn những phân đoạn “drama”, cạnh tranh đầy căng thẳng, 24 mỹ nhân sẽ “đạp gió rẽ sóng” trong không khí rộn ràng, vui tươi của ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Chương trình sẽ kể những câu chuyện âm nhạc vừa hiện đại, vừa truyền thống thông qua những ca khúc mang không khí mùa Xuân.

Các 'Chị Đẹp' hào hứng hội ngộ quay chương trình Tết nhưng không có Lệ Quyên - 1

Các 'Chị Đẹp' hào hứng hội ngộ quay chương trình Tết nhưng không có Lệ Quyên - 2

Loạt sân khấu đa sắc được đầu tư đẹp mắt và chỉn chu.

Ngoài các chị Đẹp, đêm nhạc còn có sự góp mặt của những nam khách mời trẻ trung như Bùi Công Nam, Cao Bá Hưng, JayKii, Cheng.

Các 'Chị Đẹp' hào hứng hội ngộ quay chương trình Tết nhưng không có Lệ Quyên - 3

Đại diện các Chị Đẹp góp mặt trong Tết Đẹp, diva Mỹ Linh hào hứng kêu gọi khán theo dõi và ủng hộ chương trình vào dịp Tết Giáp Thìn 2024. Giọng ca Tóc Ngắn gửi lời chúc Tết thân thương đến toàn bộ quý khán giả đầu năm mới.

 
 Các 'Chị Đẹp' hào hứng hội ngộ quay chương trình Tết nhưng không có Lệ Quyên - 4

Bên cạnh âm nhạc ấn tượng, Tết Đẹp không thể thiếu những phút giây lắng đọng với nhiều cảm xúc bồi hồi của những người con Việt Nam dịp Tết. “Tết Đẹp là Tết được về quê hương, được về nhà và chính là Tết được sum vầy” – nữ ca sĩ Thu Phương xúc động chia sẻ.

Theo Như Lê (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *