Cảnh phim dùng ‘chuyện ấy’ níu kéo vợ sau khi ngoại tình gây bão MXH, bất ngờ nhất là nhiều comment ủng hộ

Phân cảnh Tùng – Nguyệt suýt trải qua một đêm mặn nồng và hàn gắn tình cảm khiến khán giả tranh cãi dữ dội.

Mặc dù tập 36 lên sóng từ tối 24/1 nhưng hiện tại khán giả vẫn bàn tán về các tình tiết trong tập này, đặc biệt là chuyện vợ chồng Nguyệt – Tùng. Trong tập này, Tùng tâm sự với Lâm rằng anh thấy Giang – sếp của Lâm thả thính vợ mình và anh có linh cảm Giang có tình ý với Nguyệt. Lo sợ sẽ sớm mất vợ, Tùng tìm cách nhanh chóng hàn gắn với Nguyệt. Tùng gọi con gái hẹn tối đến chơi rồi uống thật say để Nguyệt không đuổi anh về.

Thấy Tùng say kiếm cớ ngủ lại, Nguyệt nhất quyết gọi anh dậy đi về. Tùng nhân cơ hội nắm chặt tay Nguyệt, khóc lóc xin lỗi bày tỏ nhớ nhung. Tùng tiếp tục ôm lấy Nguyệt, cô bắt đầu dao động, không còn phản ứng mạnh mẽ hay ghê tởm Tùng như khi vừa phát hiện ra chồng ngoại tình. Thấy Nguyệt buông xuôi cho mình thể hiện tình cảm, Tùng chớp cô hội hôn vợ nhưng lần này bị cô dứt khoát đẩy ra.

Sau khi Tùng về, Nguyệt liền nhớ lại cái ôm và nụ hôn vừa rồi. Nếu như không có Dương vô tình tới ở nhà Nguyệt, có lẽ hai vợ chồng đã có một đêm mặn nồng. Nguyệt cũng nói với Dương rằng mình không còn cương quyết muốn ly hôn như lúc đầu, thay vì nghĩ đến những điều tồi tệ thì cô lại nghĩ nếu những điều tốt đẹp sẽ mãi mãi mất đi. Nguyệt bảo cũng may Dương đến, nếu không cô không biết sẽ xảy ra chuyện gì.

Cảnh phim dùng 'chuyện ấy' níu kéo vợ sau khi ngoại tình gây bão MXH, bất ngờ nhất là nhiều comment ủng hộ

 Phân cảnh này khiến khán giả chia phe tranh cãi. Khán giả cho rằng nếu biên kịch để Nguyệt – Tùng trải qua một đêm mặn nồng rồi hàn gắn thì chẳng khác nào cổ xúy ngoại tình, khiến đàn ông nghĩ rằng dù có phạm sai lầm thế nào cũng sẽ dễ dàng được vợ tha thứ. Một số người khác lại nhận định phim làm rất sát đời thực, rằng đàn ông luôn có một chiêu áp dụng cho những lần giận dỗi của 2 vợ chồng, đó chính là dùng “chuyện ấy” để xoa dịu vợ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chiêu này chỉ hiệu quả nếu vợ giận dỗi vu vơ, còn chuyện ngoại tình gây thương sâu sắc cho vợ thì chiêu này lại phản tác dụng.

 

Đáng chú ý, nhiều người ủng hộ Nguyệt tha thứ cho Tùng bởi anh thực sự yêu vợ con, có trách nhiệm với gia đình, sau khi chuyện vỡ lở đã dứt khoát chấm dứt với nhân tình. Tuy nhiên số khác lại phản đối Nguyệt hàn gắn với Tùng. Nhiều người đặt câu hỏi nếu không bị vợ phát hiện, Tùng sẽ tiếp tục lừa dối đến bao giờ. Chưa kể anh cũng dễ dàng lao vào vòng tay tình cũ trên chính chiếc giường của hai vợ chồng, không chút suy nghĩ hay dằn vặt, thậm chí vui vẻ hẹn Anh Thu lén lút những lần sau.

Tùng đã từng phản bội Nguyệt từ quá khứ đến hiện tại, nhiều khán giả cho rằng tính trăng hoa của Tùng đã ‘ngấm vào máu’, khó thay đổi. Việc Nguyệt dễ dàng dao động chỉ sau vài ngày khiến khán giả bức xúc. Có người thậm chí gay gắt cho rằng Nguyệt nhu nhược, xứng đáng với kẻ phản bội như Tùng.

Cảnh phim dùng 'chuyện ấy' níu kéo vợ sau khi ngoại tình gây bão MXH, bất ngờ nhất là nhiều comment ủng hộ - 1

Cảnh phim dùng 'chuyện ấy' níu kéo vợ sau khi ngoại tình gây bão MXH, bất ngờ nhất là nhiều comment ủng hộ - 2

 Một số bình luận của khán giả xem phim Chúng ta của 8 năm sau:

– Hãy trân trọng khi còn là của nhau, khi đã cạn tình thì có gì cũng không còn ý nghĩa.

– Xin Nguyệt đấy đừng có mềm lòng. Em đang đại diện cho cả 1 thế hệ phụ nữ hiện đại, tam quan của cả thế hệ trẻ, yêu cầu đạo diễn đàng hoàng giùm tôi!

– Đàn ông luôn nghĩ phụ nữ dễ mềm lòng nên luôn dùng cách này, nhưng nó chỉ đúng khi giận hờn vu vơ, còn khi đã quá thất vọng và tổn thương thì cách gì cũng không thể!

– Sự yếu đuối của phụ nữ tạo nên bi kịch của họ!

– Ở đời thật thì tha thứ là chuyện bình thường mọi người ạ!

– Nếu là Nguyệt mình cũng sẽ tha thứ nếu còn yêu

– Trong lòng còn yêu nên mới thế, là mình thì mềm lòng thật rồi!

– Tưởng mạnh mẽ thế nào, hóa ra lại dễ mềm lòng thế hả Nguyệt ơi.

– Nên nhớ máu gái gú và cờ bạc sẽ chảy đến khi không còn hơi thở nha, nên tha thứ thì phải xác định sẽ tha thứ thêm nhiều lần nữa!

– Nguyệt quá nhu nhược, xứng đáng với người như Tùng.

Đón xem Chúng ta của 8 năm sau tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *