Cảnh phim Việt giờ vàng hút triệu view vì nữ chính quá đỉnh, netizen cảm thán ‘ánh mắt người từng trải là đây’

Khán giả hết lời khen ngợi diễn xuất của nữ diễn viên này.

, hiện tại đang đi đến những diễn biến cao trào, khi tất cả các nhân vật chính đều gặp trở ngại trong chuyện tình cảm. Cặp đôi Phong – Yến mới bắt đầu có chút tình ý thì lại bị phát hiện ra chuyện yêu đương hợp đồng, căng thẳng hơn cả là chuyện tình đơn phương của Đông (Trọng Lân). Mặc cho anh nỗ lực tán tỉnh, bày tỏ lòng thành, Huyền (Quỳnh Lương) vẫn dứt khoát chối bỏ.

Cảnh phim Việt giờ vàng hút triệu view vì nữ chính quá đỉnh, netizen cảm thán 'ánh mắt người từng trải là đây'

 Ở những diễn biến mới nhất của bộ phim, Huyền và Đông mâu thuẫn đỉnh điểm khi Đông động đến giới hạn của crush: con gái. Vì muốn tán tỉnh Huyền, Đông đã tiếp cận bé Cà Rốt, công khai nhận mình là bố của cô bé, khiến cho cả làng đồn ầm lên về người chồng không rõ danh tính của Huyền. Chuyện này khiến Huyền vô cùng tức giận, cô sợ con gái mình sẽ phải tổn thương vì bao năm qua Cà Rốt luôn khao khát có một người bố.

“Anh có biết con bé thực sự thèm một người cha? Anh có biết trò đùa của anh sẽ khiến con bé tổn thương? Nếu anh không làm được thì đừng có nói.” và sau đó là một cái tát từ Huyền. Đông không thể ngờ, sự nóng vội của mình lại khiến người anh thương tổn thương đến vậy.

Cảnh phim Việt giờ vàng hút triệu view vì nữ chính quá đỉnh, netizen cảm thán 'ánh mắt người từng trải là đây' - 1

Cảnh phim Việt giờ vàng hút triệu view vì nữ chính quá đỉnh, netizen cảm thán 'ánh mắt người từng trải là đây' - 2

Cảnh phim Việt giờ vàng hút triệu view vì nữ chính quá đỉnh, netizen cảm thán 'ánh mắt người từng trải là đây' - 3

Diễn xuất quá thuyết phục của Quỳnh Lương

 

Hiện tại cảnh phim của Quỳnh Lương đang nhận về gần 2 triệu lượt xem trên kênh Tik Tok VTV Giải Trí, cao hơn hẳn so với những trích đoạn khác của cùng bộ phim này. Dưới phần bình luận khán giả thực sự thán phục khả năng diễn xuất của Quỳnh Lương. Ánh mắt tức giận, uất nghẹn, giọng nói hơi run cố kìm nén cảm xúc được đánh giá là không thể nào chân thật hơn. Nhiều bình luận cũng cho rằng vì Quỳnh Lương cũng là mẹ đơn thân nên rất thấu hiểu cho cảm xúc của nhân vật và có cảnh phim thực sự đắt giá.

Cảnh phim Việt giờ vàng hút triệu view vì nữ chính quá đỉnh, netizen cảm thán 'ánh mắt người từng trải là đây' - 4

Bình luận của khán giả

Quỳnh Lương vốn là một bà mẹ đơn thân, có con từ khi còn khá trẻ. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ về việc chăm sóc con cũng như những kỷ niệm đáng buồn trong quá khứ. Ngay từ khi bộ phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do mới lên sóng, nhiều khán giả đã cho rằng vai diễn Huyền khá giống Quỳnh Lương ngoài đời thật.

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *