Chi Pu xuất hiện ngọt ngào, hát ballad trong MV ‘Hoa dưới mặt trời’

Sau vài ngày nhá hàng, đúng 20h tối ngày 30/11, chính thức phát hành “Hoa Dưới Mặt Trời”.

MV Hoa dưới mặt trời của Chi Pu chính thức phát hành tối 30/11 khiến khán giả bất ngờ khi nữ ca sĩ chọn dòng nhạc pop – ballad thay vì sở trường là những bản dance sôi động.

Giai điệu nhẹ nhàng, điệp khúc bắt tai cùng với đó là lời bài hát sâu lắng “càng nghe càng thấm” đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả. MV Hoa dưới mặt trời như một đoạn phim ngắn với hình ảnh có nhiều tầng ý nghĩa. Trong đó, những chiếc cầu thang như con đường mà nữ ca sĩ đã đi qua, chiếc micro thể hiện hành trình âm nhạc.

 

Trên những hành trình được mô tả trong MV, Chi Pu có lúc e ngại, tâm trí rối bời và cả sự chông chênh… Sau tất cả, Chi Pu chọn đi dần từ những khung hình tối sang vùng sáng, để rồi sau cùng tiến tới vùng đất đầy hoa rực rỡ khoe sắc dưới ánh mặt trời.

Cô cũng bỏ chiếc đầm lại phía sau, như những điều cũ kỹ, quy chuẩn gò bó, Chi Pu khoác lên mình chiếc váy đính đầy hoa, rạng ngời trong một vùng đất mới.

Chi Pu xuất hiện ngọt ngào, hát ballad trong MV 'Hoa dưới mặt trời'

MV nhanh chóng nhận về sự quan tâm của khán giả, bởi đây là sản phẩm âm nhạc nữ ca sĩ ra mắt sau hành trình rực rỡ tại Đạp Gió 2023 và nhiều hoạt động nổi bật sau đó.

Không ít người xem dành lời khen cho giọng hát ngày càng tiến bộ của Chi Pu: “Lâu lắm mới thấy Chi Pu thể hiện lại ca khúc ballad, bài hát lần này nghe một lần là thấm luôn”, “Mình cực thích phần nhạc và đặc biệt là lời bài hát Hoa Dưới Mặt Trời, nghe xong được tiếp thêm nhiều động lực hẳn “, “MV đơn giản nhưng rất nhiều ẩn ý, luôn thích cách đưa đến một sản phẩm chỉn chu như vậy của Chi Pu”...

Chi Pu xuất hiện ngọt ngào, hát ballad trong MV 'Hoa dưới mặt trời' - 1

Chi Pu xuất hiện ngọt ngào, hát ballad trong MV 'Hoa dưới mặt trời' - 2

Chi Pu xuất hiện ngọt ngào, hát ballad trong MV 'Hoa dưới mặt trời' - 3

 TH (SHTT) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *