Chúng ta của 8 năm sau tập 15: Dương ra điều kiện sẽ thử nhận bố nếu ông Quảng giúp Lâm trả nợ

Gia đình Lâm bị bọn xã hội đen đòi nợ ráo riết, Dương đành đến gặp ông Quảng để xin giúp đỡ.

Mở đầu preview phim , Dương và Lâm đang cùng ăn tối thì bọn xã hội đen gọi điện đến giục trả nợ. Lâm hẹn đúng 9 giờ tối mai sẽ trả. Tên xã hội đen báo cho Lâm biết ngoài 2,5 tỷ tiền gốc, Lâm phải trả thêm 400 triệu tiền lãi.

Để ép Lâm phải trả nợ đúng hẹn, bọn chúng gọi video cho Lâm và quay cảnh Lộc bị đánh đập dã man. Lộc luôn miệng cầu xin: ‘Lâm ơi, cứu anh’.

Chúng ta của 8 năm sau tập 15: Dương ra điều kiện sẽ thử nhận bố nếu ông Quảng giúp Lâm trả nợ

Chúng ta của 8 năm sau tập 15: Dương ra điều kiện sẽ thử nhận bố nếu ông Quảng giúp Lâm trả nợ - 1

Muốn giúp bạn trai, Dương đành đến gặp ông Quảng. Dương nói về căn nhà đợt trước ông Quảng hứa cho mình. Ông Quảng bảo lúc đó Dương không nhận, bây giờ lại muốn nhận để đem cho Lâm.

Tại sao bố lại phải làm thế? Phàm là người làm ăn, càng phải đặt đồng tiền của mình đúng chỗ. Bố có thể cho con nguyên ngôi nhà nhưng không phải để con ném qua cửa sổ. Nhất là dưới cửa sổ lại có một thằng khố rách áo ôm, bám váy phụ nữ để mong đổi đời’ – ông Quảng nói.

Nếu như trước đây, khi ông Quảng xúc phạm Lâm như vậy, Dương sẽ phải ứng gay gắt nhưng lần này cô cố gắng nhẫn nhịn vì bạn trai. Thậm chí Dương mang cả tình máu mủ ra để làm điều kiện trao đổi. Dương nói: ‘Nếu bác chịu giúp anh ấy, con sẽ thử…’. Dương không thể nói hết câu, ông Quảng tiếp lời: ‘Thử nhận bố?‘.

Chúng ta của 8 năm sau tập 15: Dương ra điều kiện sẽ thử nhận bố nếu ông Quảng giúp Lâm trả nợ - 2

Cuối preview, nhóm xã hội đen gọi điện cho bố mẹ Lâm để gây sức ép. Mặc dù Lâm dặn bố mẹ không được nghe số lạ nhưng bố Lâm lại nghĩ rằng nhỡ Lộc mượn được máy của ai và gọi về thì sao.

Tuy nhiên vừa nhận cuộc gọi, bố mẹ Lâm đã hốt hoảng khi phía bên kia là cảnh Lộc bị nhóm xã hội đen đánh đập. Lộc sợ hãi liên tục kêu: ‘Bố mẹ ơi, cứu con’. Bố mẹ Lộc chỉ biết cầu xin nhóm xã hội đen đừng đánh con trai mình.

Chúng ta của 8 năm sau tập 15: Dương ra điều kiện sẽ thử nhận bố nếu ông Quảng giúp Lâm trả nợ - 3

Tên xã hội đen nói Lâm hứa trả nợ nhưng xem chừng muốn giở quẻ nên bố mẹ Lộc liệu tính xem thế nào. Bố mẹ Lâm cuống cuồng hứa sẽ lo liệu để trả hết nợ.

Tuy nhiên, tên cầm đầu nói: ‘Lo liệu à? Thằng kia chặt một ngón tay nó cho tao’. Bố Lộc lại lên cơn đau tim, ngất lịm sau tiếng hét đau đớn của con trai.

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *