Chúng ta của 8 năm sau tập 20: Ông Quảng từ chối sự quan tâm của Dương

Cũng trong , Dương hỏi vay Nguyệt số tiền lớn vì đang muốn mua lại căn nhà cũ của bố mẹ.

Mở đầu preview , Dương và ông Quảng gặp gỡ trò chuyện. Dương hỏi ông Quảng ra tù từ khi nào. Ông nói đã được 1 tháng. Dương trách rằng cô cứ nghĩ khi ra tù ông Quảng sẽ gọi cho mình.

Ông Quảng bảo mình quên vì mới ra tù còn lo sắp xếp nơi ăn chốn ở, mấy năm không hoà nhập với xã hội nên có nhiều việc phải làm, Dương không cần quan tâm đến chuyện đó làm gì.

Dương nói ông Quảng có thể vô tâm với người mình sinh ra nhưng Dương không thể không quan tâm đến người sinh ra mình.

Ông Quảng lại nói: ‘Bố biết, từ trước đến nay trong lòng con bố là người không ra gì. Khi con bé thì bố ích kỷ, vô trách nhiệm. Khi con lớn lên thì bố là người áp đặt, lúc nào cũng tự cho mình là đúng. Đã thế thì trước thế nào, giờ cứ thế mà làm. Bố với con ai sống cuộc đời của người nấy, nước sông không phạm nước giếng nữa’.

Chúng ta của 8 năm sau tập 20: Ông Quảng từ chối sự quan tâm của Dương

Sau cuộc trò chuyện Dương đến gặp Nguyệt để vay tiền. Nguyệt sẵn sàng cho Dương vay vì nghĩ rằng cô bạn thân chỉ vay khoảng vài chục triệu như lần trước. Tuy nhiên, Dương bảo lần này cô vay nhiều vì muốn mua lại căn nhà cũ của bố mẹ. Nguyệt bất ngờ hỏi Dương gấp vậy sao.

Chúng ta của 8 năm sau tập 20: Ông Quảng từ chối sự quan tâm của Dương - 1

Trò chuyện với Tùng, Lâm hỏi có phải Dương đang gặp khó khăn về tài chính không. Tùng thì trêu cuộc sống của Lâm đơn điệu vì chỉ xoay quanh Dương.

Sau đó, Tùng nói về Dương: ‘Tao cũng chả biết có phải là khó khăn không nữa. Nó là kiểu ôm rơm nặng bụng, mà lại nặng bụng người khác, rất chi bực mình. Nói ra lại thành nói xấu người yêu cũ của mày, chả hay ho gì.

Căn nhà cũ bây giờ trị giá 3 tỷ, bán căn nhà mới cũng chỉ được 2 tỷ, thiếu 1 tỷ. Cứ cho là Dương mua lại được căn nhà cũ đi, dù có thế chấp ngân hàng đi nữa thì với lãi suất bây giờ cũng phải trả hơn 100 triệu/ năm tiền lãi. Mỗi tháng 10 triệu tiền lãi, cô ấy định sống bằng niềm tin à?’

Trên đường về, Lâm băn khoăn suy nghĩ đến những gì Tùng nói.

Chúng ta của 8 năm sau tập 20: Ông Quảng từ chối sự quan tâm của Dương - 2

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *