Chúng ta của 8 năm sau tập 21: Con gái Nguyệt mất tích, ngôi nhà của bố mẹ Dương sắp bị phá bỏ

Dướng cố gắng xoay đủ tiền trước khi căn nhà cũ của bố mẹ bị bán và phá bỏ. Tuy nhiên, không dễ dàng gì để gom đủ tiền trong một thời gian ngắn.

Mở đầu preview tập 21, Du gọi điện hỏi thăm ông Quảng. Sau vài câu xã giao, ông Quảng hỏi Du rằng Dương có ổn không. Thấy Du ngập ngừng, ông Quảng bảo có chuyện gì cứ nói thẳng.

Du bảo: ‘Em nói ra sợ anh lo lắng, hình như cái Dương nó tính bán căn nhà trả góp nó đang ở đấy anh ạ’. Ông Quảng thắc mắc Dương có chuyện gì đến mức phải bán nhà.

Chúng ta của 8 năm sau tập 21: Con gái Nguyệt mất tích, ngôi nhà của bố mẹ Dương sắp bị phá bỏ

Lúc này Dương về căn nhà cũ của bố mẹ thì thấy chủ nhà và môi giới đang dẫn khách xem đất. Họ tính mua lại mảnh đất này làm homestay và sẽ phá bỏ nhà cũ của bố mẹ Dương để xây lại toàn bộ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 21: Con gái Nguyệt mất tích, ngôi nhà của bố mẹ Dương sắp bị phá bỏ - 1

Nghe vậy, Dương rất lo lắng. Dương nói chuyện với chủ đất rằng vì sao đã hứa để lại căn nhà cho Dương mà giờ lại bán đi. Chủ đất nói vì họ đang cần gấp tiền để lo việc cho con trai cả nhưng Dương lại không xoay kịp, trong khi khách mới trả được giá.

Dương cầu xin chủ đất cho mình khoảng 1 tháng, hay ít nhất là một tuần để xoay đủ tiền.

Chúng ta của 8 năm sau tập 21: Con gái Nguyệt mất tích, ngôi nhà của bố mẹ Dương sắp bị phá bỏ - 2

Cuối preview, bé Cam bị mất tích. Tùng trách Nguyệt đi đâu lại để con một mình như vậy. Nguyệt bảo đã nhờ mẹ chồng và chị Thuý hàng xóm rồi. Tùng khó chịu bảo: ‘Cam là con em hay là con của mẹ với chị Thuý? Mọi người có phải bảo mẫu nhà em đâu’.

Chúng ta của 8 năm sau tập 21: Con gái Nguyệt mất tích, ngôi nhà của bố mẹ Dương sắp bị phá bỏ - 3Chúng ta của 8 năm sau tập 21: Con gái Nguyệt mất tích, ngôi nhà của bố mẹ Dương sắp bị phá bỏ - 4

Thấy Tùng nổi giận với Nguyệt, Dương định nói lại Tùng nhưng Nguyệt ngăn lại. Chị Thuý và mẹ chồng Nguyệt chạy vào nói đã tìm mấy vòng rồi không thấy Cam đâu, cũng không vào nhà hàng xóm nào. Thuý cũng cảm thấy có lỗi vì đã để mắt đến Cam nhưng vừa quay vào bếp rồi đi ra đã không thấy Cam đâu. Mọi người đều vô cùng lo lắng vì không thấy tung tích của bé.

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *