Chúng ta của 8 năm sau tập 26: Nguyệt phát hiện thấy mùi lạ trên giường

Sau khi Tùng đưa Anh Thu lên ‘mây mưa’ trên chính chiếc giường của hai vợ chồng, Nguyệt đã ngửi thấy mùi lạ.

Mở đầu preview , ông Khiêm, công ty của Dương và công ty Giang Khánh đã có cuộc gặp mặt giữa 3 bên về bản thiết kế Nhà Mặt Trời.

Ông Khiêm nói về mặt ý tưởng thì bản thiết kế của ông và Dương khá giống nhau, về mặt thời gian nếu Dương có ý tưởng từ 8 năm trước thì có nghĩa là thiết kế của ông ra đời sau và không có chuyện Dương sao chép ý tưởng của ông.

Chúng ta của 8 năm sau tập 26: Nguyệt phát hiện thấy mùi lạ trên giường

Tuy nhiên, ông Khiêm khẳng định mình không lấy ý tưởng từ thiết kế của Dương bởi ông sáng tác độc lập, vô tình có điểm trùng khớp. Ông Khiêm hỏi Dương lấy ý tưởng từ đâu để sáng tác ra bản thiết kế đó.

Trong một diễn biến khác, bác sĩ Tuấn đến khám bệnh cho ông Quảng và được ông mời cơm. Trong bữa cơm, ông Quảng và bác sĩ Tuấn vui vẻ hẹn cuối tuần sẽ nhậu một bữa khiến Dương bất ngờ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 26: Nguyệt phát hiện thấy mùi lạ trên giường - 1

Sau khi ‘lên giường’ với tình cũ Anh Thu, Tùng lại bật chế độ nịnh vợ. Trước giờ đi ngủ, thấy Nguyệt đang dưỡng da, Tùng liền đến ôm vợ và bảo cô không dùng mỹ phẩm vẫn thơm nhất, xinh nhất, Nguyệt số 2 thì không ai số 1. Tùng bảo Nguyệt đi tập huấn 2 ngày khiến anh sắp phát điên.

Chúng ta của 8 năm sau tập 26: Nguyệt phát hiện thấy mùi lạ trên giường - 2

Sau đó cả hai nói về chuyện của Dương – Lâm. Nguyệt thấy Lâm vẫn quan tâm đến Dương, Tùng liền bảo do ‘tình cũ không rủ cũng tới’. Nguyệt bảo mấy năm qua bao nhiêu người thích Dương nhưng cô không quan tâm. Tùng thì nghĩ bây giờ hai người đang đi hai hướng khác nhau, gặp lại chưa chắc đã hay.

Khi đang trò chuyện, Nguyệt bỗng ngửi thấy mùi lạ trên gối.

Chúng ta của 8 năm sau tập 26: Nguyệt phát hiện thấy mùi lạ trên giường - 3Chúng ta của 8 năm sau tập 26: Nguyệt phát hiện thấy mùi lạ trên giường - 4

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *