Chúng ta của 8 năm sau tập 44: ‘Tiểu tam’ đến tận nhà Tùng làm loạn

Tùng né tránh, đuổi Anh Thu biến khỏi cuộc đời mình nhưng không dễ dàng.

Mở đầu preview tập 44 , Nguyệt giải thích cho bé Cam hiểu việc bố mẹ không còn ở bên nhau. “Con yêu bố bao nhiêu cũng được, cứ yêu bố và ông bà nội bằng tất cả tình yêu thương mà con có. Cả mẹ cũng vậy, cả mẹ và ông bà ngoại đều rất yêu thương con. Nhưng từ bây giờ, bố mẹ không còn yêu nhau nữa, cũng không ở cùng nhau nữa. Gia đình hai bên ông bà cũng không còn thường xuyên gặp nhau được“, Nguyệt đau lòng nói với con gái.

Chúng ta của 8 năm sau tập 44: 'Tiểu tam' đến tận nhà Tùng làm loạn
Chúng ta của 8 năm sau tập 44: 'Tiểu tam' đến tận nhà Tùng làm loạn - 1

Nghe mẹ nói vậy, bé Cam khóc hỏi mẹ: “Nếu như con muốn bố mẹ ở cùng nhau thì con sẽ hư ạ?”. Câu hỏi ngây thơ của con gái khiến Nguyệt không kìm nén được cảm xúc.

Trong khi đó, Tùng vô cùng buồn bã vì phải kết thúc cuộc hôn nhân với Nguyệt. Tùng đến nhà Lâm uống rượu khóc lóc, tâm sự trong đau khổ.

Đúng lúc này mẹ Tùng gọi điện tới cho con trai. Mẹ Tùng trách con trai rằng tại sao không nghe máy Anh Thu để đến nỗi tiểu tam tìm đến tận nhà.

Anh Thu trơ tráo giật máy điện thoại từ tay mẹ Tùng và nghe được những lời tàn nhẫn: “Sao con phải nghe hả mẹ? Mẹ bảo cô ta cút đi, cút khỏi cuộc đời con đi”.

Anh Thu hỏi ngược lại Tùng rằng tại sao anh không chịu nghe máy của cô, không chịu gặp để nói trực tiếp cho cô tất cả.

Chúng ta của 8 năm sau tập 44: 'Tiểu tam' đến tận nhà Tùng làm loạn - 2
Chúng ta của 8 năm sau tập 44: 'Tiểu tam' đến tận nhà Tùng làm loạn - 3
Chúng ta của 8 năm sau tập 44: 'Tiểu tam' đến tận nhà Tùng làm loạn - 4

Ở diễn biến khác, Dương rời khỏi công ty Gia Khiêm. Cô quyết định tìm kiếm bằng chứng để kiện Gia Khiêm. Về nghề nghiệp, hắn là kẻ chuyên đi ăn cắp và xào nấu ý tưởng của người khác. Về cuộc sống cá nhân, hắn là kẻ chuyên đi lừa tình. Dương nghĩ nạn nhân của 2 việc này không ít, nhưng không dễ để họ đứng ra làm chứng, vì vậy Dương sẽ đi tìm và thuyết phục họ.

Về việc Khiêm chuyên đi ăn cắp ý tưởng, mọi người trong công ty biết rõ nhất như cô không muốn ai phải khó xử nên sẽ tìm nhân chứng ở các trường đại học.

Chúng ta của 8 năm sau tập 44: 'Tiểu tam' đến tận nhà Tùng làm loạn - 5
Chúng ta của 8 năm sau tập 44: 'Tiểu tam' đến tận nhà Tùng làm loạn - 6
Chúng ta của 8 năm sau tập 44: 'Tiểu tam' đến tận nhà Tùng làm loạn - 7

Như Ý đề nghị giúp đỡ Lâm trong vụ kiện với Gia Khiêm. Lâm vui vẻ bảo không cần. Như Ý nói đến giờ mà Lâm vẫn cười được trong khi nếu lý lịch dính một vết lớn như vậy thì hậu quả sẽ nghiêm trọng thế nào, chẳng lẽ Lâm không nghĩ đến hay sao. Lâm bảo đánh một kẻ không ra gì để bảo vệ người yêu thì cũng xứng đáng.

Như Ý lại bảo Dương không yêu Lâm, tại sao anh cứ phải làm những điều ngốc nghếch như vây vậy. Nào ngờ, Lâm thông báo tin anh và Dương đã chính thức quay lại với nhau khiến Như Ý chết lặng. Lâm còn nói mình giờ đây đã là hoa đã có chậu nên Như Ý hãy tránh xa mình ra kẻo người yêu của anh sẽ ghen.

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *