Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả

Pha đáp trả ý kiến chê bai phim của Doãn Quốc Đam nhận được sự thích thú từ MXH.

Đào, Phở Và Piano tiếp tục cho thấy sức hút của mình khi là bộ phim được khán giả toàn quốc săn đón những ngày qua. Các khán giả sẵn sàng xếp hàng dài chờ mua vé và thưởng thức bộ phim xuyên đêm tại các cụm rạp phát hành bộ phim này.

Bên cạnh những lời khen, MXH cũng xuất hiện những ý kiến chê bai. Thậm chí một dân mạng còn gọi thẳng tên nam chính Doãn Quốc Đam và cho rằng anh cũng chê phim mình đóng công khai.

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả

Có khán giả còn cười chê, đặt điều vô lý rằng Đào, Phở Và Piano tham gia tranh giải nhưng ‘trắng tay’để làm luận điểm chê phim, khiến nhiều khán giả khác bất bình.

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả - 1

Trước những bình luận này, Doãn Quốc Đoan lập tức đăng ảnh chứng nhận Đào, Phở Và Piano thắng Bông Sen Bạc tại LHP Việt Nam 2023 vừa qua để ‘đáp trả’.

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả - 2
Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả - 3

Doãn Quốc Đam sau đó chốt lại rằng anh không chê phim, chỉ công nhận rằng “phim còn nhiều thiếu sót, còn nhiều cái anh chưa làm được”. Song, anh và ekip mong muốn mang lịch sử nước nhà đến gần hơn với khán giả, dù cho phương thức còn thô sơ, mộc mạc và vụng về. Những chia sẻ của Doãn Quốc Đam nhận được lời khen ngợi và tương tác cao của dân tình trên MXH.

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả - 4

Phim “Đào, phở và piano” do đạo diễn – NSƯT Phi Tiến Sơn viết kịch bản, đạo diễn. Lấy bối cảnh trận chiến Đông Xuân kéo dài 60 ngày đêm từ cuối năm 1946 đến đầu năm 1947 ở Hà Nội. Câu chuyện theo chân chàng dân quân Văn Dân (Doãn Quốc Đam đóng) và chuyện tình với nàng tiểu thư đam mê dương cầm Thục Hương (Cao Thị Thùy Linh đóng).

Ngoài ra, phim còn có nhân vật ông họa sĩ già mong để lại bức tranh giá trị cho đời (NSND Trần Lực đóng) và đôi vợ chồng bán phở (Anh Tuấn-Nguyệt Hằng đóng)… quyết bám trụ Thủ Đô và phục vụ các chiến sĩ trong cuộc chiến bảo vệ Hà Nội.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *