Denis Đặng gây phẫn nộ khi lên tiếng về tranh cãi ‘nhận vơ’, hội stylist ‘Chị Đẹp’ tiếp tục phản pháo, GĐSX show Hoàng Thùy Linh cũng tố ‘cướp công’?

xin lỗi và giải thích về ồn ào ‘nhận vơ’ nhưng lại bị dân mạng cho rằng hành động này như ‘thêm dầu vào lửa’.

Mới đây, Denis Đặng trở thành tâm điểm bàn tán khi bị loạt stylist kì cựu chỉ trích về hành động khiến khán giả hiểu lầm mọi khâu từ thiết kế trang phục tới lên ý tưởng sân khấu cho Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đều do anh làm.

Tranh cãi nổi lên sau khi Denis Đặng đăng tải nội dung chia sẻ bản phác thảo các tiết mục trình diễn của đêm Công diễn 4 chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Anh chia sẻ “quá trình từ bản vẽ đến triển khai ý tưởng tiết mục Em Xinh của #chidepdapgioresong từ Denis Đặng”.

Denis Đặng gây phẫn nộ khi lên tiếng về tranh cãi 'nhận vơ', hội stylist 'Chị Đẹp' tiếp tục phản pháo, GĐSX show Hoàng Thùy Linh cũng tố 'cướp công'?

Loạt stylist đình đám như Long Ichi, Hoàng Ku, Kelbin Lei sau đó bức xúc lên tiếng tố Denis Đặng “ăn không” trên công sức của người khác bằng cách vẽ lại chi tiết đồ diễn khiến người xem dễ hiểu lầm do bản thân anh làm ra.

Stylist của Ninh Dương Lan Ngọc là Long Ichi đăng dòng trạng thái “mong được tôn trọng” từ phía ekip sáng tạo của show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Video clip vẽ các bộ trang phục ở tiết mục Em Xinh cũng biến mất trên tất cả các nền tảng của Denis Đặng.

Denis Đặng gây phẫn nộ khi lên tiếng về tranh cãi 'nhận vơ', hội stylist 'Chị Đẹp' tiếp tục phản pháo, GĐSX show Hoàng Thùy Linh cũng tố 'cướp công'? - 1

Denis Đặng

Trong bài viết của stylist Long Ichi, Denis Đặng phản hồi: “Idea (ý tưởng) trang phục này vẽ theo sketch references (ý tưởng phác họa) ngày 28/10/2023 trong buổi họp idea tổng của team Denis – Visiolab. Để tránh hiểu lầm là đây là sketch concept cho tiết mục các ở công diễn 4, chứ không phải thiết kế trang phục, chắc vẽ kỹ quá nên mọi người nghĩ xa thôi”.

Tối muộn ngày 11/1, Denis Đặng chính thức lên tiếng về tranh cãi trên. Trong bài viết dài, anh cho biết do “sử dụng tạo hình trang phục cho tiết mục các Chị Đẹp, dẫn đến sự hiểu nhầm”. Anh cũng cho biết bản thân thu hồi bài đăng tranh cãi trên “để tránh việc hiểu lầm đi xa hơn”. Anh gửi lời xin lỗi tới team stylist và các nhà thiết kế: Hoàng Ku, Phạm Bảo Luận, Long Ichi, Kenshi Phạm, Trang Nhẹ Nhàng, Đắc Thắng, Kelbin Lei, Khang Bùi, Travis Nguyễn…

Denis Đặng gây phẫn nộ khi lên tiếng về tranh cãi 'nhận vơ', hội stylist 'Chị Đẹp' tiếp tục phản pháo, GĐSX show Hoàng Thùy Linh cũng tố 'cướp công'? - 2

Chắc chắn không có chuyện Denis đang tự nhân vơ mình là “người thiết kế trang phục” vì đó không phải là định hướng của Denis và biết có làm mình cũng sẽ không làm tốt bằng các stylist và nhà thiết kế tài năng mà Denis từng hợp tác trong trong chương trình”, Denis Đặng khẳng định.

Cuối bài đăng, cố vấn của chương trình gửi lời nhắn mong khán giả bỏ qua những lùm xùm không đáng có để tiếp tục ủng hộ chương trình và các Chị Đẹp.

Tuy nhiên, sau đó ít phút, stylist Hoàng Ku đã phản hồi dưới tâm thư dài của Denis Đặng. Trong bình luận rất dài, anh nhận định GĐST Denis Đặng “vẫn chưa biết mình sai ở đâu”.

Denis Đặng gây phẫn nộ khi lên tiếng về tranh cãi 'nhận vơ', hội stylist 'Chị Đẹp' tiếp tục phản pháo, GĐSX show Hoàng Thùy Linh cũng tố 'cướp công'? - 3

Phía stylist Kelbin Lei cũng phản hồi lời xin lỗi của Denis Đặng bằng một bình luận dài. Anh cho rằng GĐST show Chị Đẹp đang đánh tráo khái niệm khi khiến mọi người hiểu rằng tất cả công việc, ý tưởng đều là của Dennis từ đầu đến cuối.

Denis Đặng gây phẫn nộ khi lên tiếng về tranh cãi 'nhận vơ', hội stylist 'Chị Đẹp' tiếp tục phản pháo, GĐSX show Hoàng Thùy Linh cũng tố 'cướp công'? - 4

Ngoài ra, bài đăng của Denis Đặng còn lập tức nhận “bão” phẫn nộ từ cộng đồng mạng. Rất nhiều tài khoản Facebook đã chia sẻ lại bài đăng của Denis Đặng với cùng nội dung chỉ trích: “Giám đốc sáng tạo ăn cắp chất xám mà hay ra vẻ tinh vi”. Có thể thấy rất đông cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ và chưa thuyết phục trước lời giải thích của Denis Đặng. Nhiều người cho rằng hành động của Denis Đặng không khác gì “châm dầu vào lửa”!

Denis Đặng gây phẫn nộ khi lên tiếng về tranh cãi 'nhận vơ', hội stylist 'Chị Đẹp' tiếp tục phản pháo, GĐSX show Hoàng Thùy Linh cũng tố 'cướp công'? - 5

Chưa dừng lại ở đó, ở dưới phần bình luận, một nhân vật tự xưng là Giám đốc sản xuất Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh cũng lên tiếng về việc Denis Đặng “cướp công”.

Cụ thể, bình luận của nhân vật này như sau: “Hi Denis mình là Huy GĐSX của VIETNAMESE CONCERT! Tiện đây phiền Denis và team Visiolab trả lời giúp mình lý do tại sao Den và team đã có rất nhiều bài post trên các nền tảng TikTok cũng như Facebook, tự ý vẽ lại, sử dụng rất nhiều hình ảnh thiết kế sân khấu, visual cũng như đạo cụ, cảnh trí trong show mà không phải do ý tưởng đến từ Den hay team Visiolab khiến người xem hiểu sai về người trực tiếp tạo ra sản phẩm. Rất mong Den và team có lời giải thích để mình có câu trả lời thoả đáng tới các nghệ nhân, các anh đã bỏ chất xám, tâm huyết ra để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời mang tới khán giả. Cám ơn Den và Team!!!”.

Denis Đặng gây phẫn nộ khi lên tiếng về tranh cãi 'nhận vơ', hội stylist 'Chị Đẹp' tiếp tục phản pháo, GĐSX show Hoàng Thùy Linh cũng tố 'cướp công'? - 6

Denis Đặng gây phẫn nộ khi lên tiếng về tranh cãi 'nhận vơ', hội stylist 'Chị Đẹp' tiếp tục phản pháo, GĐSX show Hoàng Thùy Linh cũng tố 'cướp công'? - 7

Hiện tại, những tranh cãi quanh ồn ào của Denis Đặng vẫn chưa có dấu diệu dừng lại.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *