Diễn viên Thanh Hương lên tiếng việc làm người mẫu: ‘Làm phim không đủ để tôi trang trải cuộc sống’

“Tôi cũng may mắn được đứng ở vị trí vedette trên nhiều sàn diễn. Dù ở bất cứ vị trí nào, cứ nhận được lời mời thì tôi phải có trách nhiệm với nó” – diễn viên chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Lời tự sự, diễn viên Thanh Hương đã chia sẻ về cơ duyên đến với ca hát. Cô nói: “Tôi không dám nhận mình là ca sĩ, tôi chỉ là người diễn viên đam mê ca hát.

Cơ duyên ca hát đến với tôi từ mấy năm trước, khi tôi đoạt quán quân chương trình Trời sinh một cặp. Lúc đó, nhiều khán giả hỏi tôi sao không phát triển hành trình âm nhạc của mình. Tôi chỉ nghĩ rằng mình chưa đủ duyên để phát triển điều đó.

Diễn viên Thanh Hương lên tiếng việc làm người mẫu: 'Làm phim không đủ để tôi trang trải cuộc sống'
Thanh Hương

Bây giờ, duyên đến với tôi rồi thì tôi không thể bỏ nó được. Có thể tôi đứng một mình thì chưa đủ tự tin để ca hát nhưng trong những dự án mới này, tôi được nhạc sĩ Dương Trường Giang hỗ trợ.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang cũng là người sáng tác ca khúc chính trong bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tôi đóng năm qua. Từ cơ duyên đó, hai anh em tôi kết hợp cùng nhau để cho ra mắt bài hát mới mang tên Dù ngày mai.

Trước khi làm dự án này, tôi đã phải đi học thanh nhạc, tới khi đủ tự tin thì mới ra bài. Tôi không dám nói mình hát chuẩn kỹ thuật thanh nhạc nhưng tôi hát bằng cả trái tim mình, hát bằng hết tâm huyết, cảm xúc để gửi tới khán giả một cách nhanh nhất”.

Tiếp đó, Thanh Hương lên tiếng về việc xuất hiện nhiều trong vai trò người mẫu thời gian gần đây. Cô nói:

“Tôi có mong muốn thay đổi trong mắt khán giả. Ngoài việc được khán giả nhìn nhận ở tư cách diễn viên, tôi cũng muốn được nhìn nhận rằng mình có thể biểu diễn, làm người mẫu chuyên nghiệp.

Tôi cũng may mắn được đứng ở vị trí vedette trên nhiều sàn diễn. Dù ở bất cứ vị trí nào, cứ nhận được lời mời thì tôi phải có trách nhiệm với nó. Nhưng nó vẫn chỉ là công việc song hành với hành trình diễn xuất của tôi.

Tôi làm nghề đến giờ cũng mười mấy năm rồi. Có lẽ khán giả yêu các vai diễn của tôi quá nên quên mất rằng tôi vẫn đi hát, diễn show bình thường.

Diễn viên Thanh Hương lên tiếng việc làm người mẫu: 'Làm phim không đủ để tôi trang trải cuộc sống' - 1

 

Việc làm phim không đủ để tôi trang trải cuộc sống nên tôi vẫn phải có những công việc khác hỗ trợ, kiếm thêm thu nhập nuôi công việc dài lâu của tôi. Đó cũng là may mắn cho một người nghệ sĩ như tôi khi đứng được ở nhiều vị trí, đem lại nhiều màu sắc cho quý vị khán giả không bị nhàm chán.

Nhiều khi khán giả không hiểu hết công việc của nghệ sĩ, nên họ chỉ nghĩ rằng cô này là diễn viên thì lên sân khấu ca hát, làm người mẫu… chỉ cần thế là đủ rồi. Nhưng tôi lại không nghĩ vậy, tôi luôn nghĩ dù đứng ở đâu, vị trí nào cũng phải có trách nhiệm với nó và làm hết mình, làm tốt nhất công việc được giao”.

Theo Tùng Ninh (Người Đưa Tin)  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *