Diva Mỹ Linh nói về màn cứu nguy cho Lệ Quyên ở Chị đẹp: ‘Đã cắt ghép rồi, có nhiều đoạn còn xịt keo hơn’

đã có dịp tâm sự nhiều hơn với khán giả về màn xử lý không khí “sượng trân” cực viral ở Chung kết 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Sau Chung kết 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, bên cạnh kết quả thành đoàn, điều mà netizen bàn tán nhiều nhất trên MXH là màn đối đáp của Diva Mỹ Linh với khi nghe “nữ hoàng phòng trà” đòi nhường suất thành đoàn (nếu có) cho những “Chị đẹp” khác. Cụ thể, “chị đại” đã xung phong phát biểu: “Tôi thấy chị Quyên làm điều đặc biệt. Mọi người đạp gió rẽ sóng mệt lắm, ai cũng muốn được vào đoàn nhưng chị bảo không. Bây giờ chờ kiểm toán lại từ đầu hơi mệt, nên chị nhường cho tôi đi”.

Hành động của Diva Mỹ Linh được netizen khen ngợi hết lời vì làm “chuyện lớn hóa nhỏ”, phá tan bầu không khí “sượng trân” tại khán phòng. Trên sóng truyền hình, dàn “Chị đẹp” từ trạng thái căng thẳng cũng đã vỗ tay hú hét, bật cười thích thú trước phát ngôn của Mỹ Linh.

Diva Mỹ Linh nói về màn cứu nguy cho Lệ Quyên ở Chị đẹp: 'Đã cắt ghép rồi, có nhiều đoạn còn xịt keo hơn'
Mỹ Linh giơ tay phát biểu sau khi Lệ Quyên đòi nhường suất debut của bản thân
Clip: Diva Mỹ Linh nhận lời khen ngợi bởi cách xử lý tình huống khi Lệ Quyên thông báo nhường vị trí debut

Mới đây, khi xuất hiện tại một sân khấu phòng trà, Diva Mỹ Linh đã có dịp tâm sự nhiều hơn về chuyện hậu trường của Chung kết 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nói về màn xử lý viral, giọng ca Tóc ngắn chia sẻ: “Mỹ Linh bình thường ăn nói rất kém, nói gì cũng hay bị lỡ lời nhưng được thương và độ thế nào mà lại rất hay cứu nguy vào giờ chót. Quý vị mà có xem, cảnh đó thật ra đã được cắt ghép rồi. Khúc mọi người không ‘xịt keo’ mà tự nhiên tươi cười thật ra là ghép, nếu tinh ý sẽ thấy. Chứ thật ra có những lúc ‘xịt keo’ cứng ngắc, gội bao nhiêu tấn dầu gội đầu cũng chưa ra đâu. Nói chung, chị em chúng tôi lãi vô cùng từ chương trình vừa rồi, như chuyện tôi và Uyên Linh đã có thể tìm thấy nhau, đáng lẽ ra phải gặp sớm hơn cơ”.

Clip: Mỹ Linh nói về màn nhảy số viral

Diva Mỹ Linh nói về màn cứu nguy cho Lệ Quyên ở Chị đẹp: 'Đã cắt ghép rồi, có nhiều đoạn còn xịt keo hơn' - 1

Dàn “Chị đẹp” trước đó còn lộ rõ biểu cảm xịt keo khi nghe Lệ Quyên đòi nhường suất debut…

Diva Mỹ Linh nói về màn cứu nguy cho Lệ Quyên ở Chị đẹp: 'Đã cắt ghép rồi, có nhiều đoạn còn xịt keo hơn' - 2

Diva Mỹ Linh nói về màn cứu nguy cho Lệ Quyên ở Chị đẹp: 'Đã cắt ghép rồi, có nhiều đoạn còn xịt keo hơn' - 3

… nhưng sau đó đã “rã băng” khi nghe phát ngôn của Diva Mỹ Linh

Hành động của Lệ Quyên ở Chung kết 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhận “gạch đá” từ netizen. Nhiều người cho rằng cô đã tạo nên cái khó cho ban tổ chức lẫn những “Chị đẹp” đang chờ đợi kết quả. Bởi lẽ ai cũng muốn giành chiến thắng thuyết phục bằng tài năng và chuyên môn chứ không phải được nhường.

Trong khi đó, Diva Mỹ Linh đã chứng minh đẳng cấp một “đàn chị” văn minh. Chỉ nhờ 1 câu nói, cô đã khéo nhắc nhở Lệ Quyên về quy định và tính minh bạch, khách quan của chương trình nhưng đồng thời cũng tạo không khí vui vẻ trên sóng truyền hình.

Theo Đan Thư (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *