Đúng như lời đồn, 7 chị đẹp bị loại trước chung kết, khán giả phẫn nộ vì Trang Pháp – Lan Ngọc thua trắng

Đã có tới 7 chị đẹp bị loại khỏi chương trình đúng như lời đồn từ khán giả.

Tập 13 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng cùng kết quả loại trừ gây bất bình cho khán giả. Theo đó, 7 chị đẹp đã phải ra về dù có biểu hiện khá tốt. 7 chị đẹp này gồm: Hà Kino, Quỳnh Nga, Đoan Trang, Thanh Ngọc, Hương Ly, Tú Vi và .

Ở phần trình diễn nhóm, đội Thu Phương thể hiện bản mashup Diễm xưa – Đại minh tinh khá lôi cuốn. Không bày chiêu trò, cũng không nhảy múa tưng bừng song đội Thu Phương vẫn làm khán giả ngạc nhiên vì màn hòa giọng cực ngọt. Thu Phương – Mỹ Linh – Uyên Linh khoe vocal hay miễn bàn, trong khi đó Trang Pháp – Lan Ngọc – Huyền Baby – Lynk Lee lại chiếm cảm tình bởi visual cực sáng. Đội Thu Phương được 322/357 điểm.

Đúng như lời đồn, 7 chị đẹp bị loại trước chung kết, khán giả phẫn nộ vì Trang Pháp - Lan Ngọc thua trắng - Ảnh 1.

Đúng như lời đồn, 7 chị đẹp bị loại trước chung kết, khán giả phẫn nộ vì Trang Pháp - Lan Ngọc thua trắng - Ảnh 2.

Đội Thu Phương gây ấn tượng vì tiết mục có phần hát quá hay

Đội MLee thể hiện bản mashup Tìm lại – Chưa bao giờ trong sân khấu đậm màu sắc kinh dị. Hóa thân thành ma cà rồng, các chị đẹp rất chịu khó vừa hát vừa diễn theo concept. Việc và Lệ Quyên dám hoá thân thành hình tượng đặc biệt này khiến khán giả trầm trồ và ngạc nhiên. Đoạn acapella của Hồng Nhung cũng chính là một điểm nhấn cho tiết mục này. Điểm mà đội Thu Phương nhận được là 324/357.

Đúng như lời đồn, 7 chị đẹp bị loại trước chung kết, khán giả phẫn nộ vì Trang Pháp - Lan Ngọc thua trắng - Ảnh 3.

Đúng như lời đồn, 7 chị đẹp bị loại trước chung kết, khán giả phẫn nộ vì Trang Pháp - Lan Ngọc thua trắng - Ảnh 4.

Đội của Hồng Nhung hóa thân thành ma cà rồng

Đội hồi sinh trở lại bằng tinh thần chiến binh vì vậy cả nhóm đã quyết định chọn luôn hình tượng này cho tiết mục nhóm mashup Tìm lại giấc mơ – Walk away. Trong tiết mục sôi động và năng lượng này, Quỳnh Nga khiến khán giả không rời mắt với visual thu hút. Tú Vi trình diễn đầy tự tin khi khoe chất giọng ngọt ngào. Hà Kino lột xác khi chơi nhạc cụ. Hương Ly thoát xác khỏi vẻ đẹp “bánh bèo” và trở thành một chiến binh thực thụ. Đoan Trang mạo hiểm khi lộn nhào trên không. Nguyên Hà và Thanh Ngọc thu hút mọi ánh nhìn với khả năng biến hoá ấn tượng trong tiết mục này. Tuy nhiên, đội hồi sinh chỉ nhận được 269/357 điểm.

Đúng như lời đồn, 7 chị đẹp bị loại trước chung kết, khán giả phẫn nộ vì Trang Pháp - Lan Ngọc thua trắng - Ảnh 5.

Đúng như lời đồn, 7 chị đẹp bị loại trước chung kết, khán giả phẫn nộ vì Trang Pháp - Lan Ngọc thua trắng - Ảnh 6.

Đội hồi sinh hóa thân thành những chiến thắng

Với kết quả này, đội MLee gồm MLee, Lệ Quyên, Hồng Nhung, H’Hen Niê, Phương Vy, Diệu Nhi, H’Hen Niê thẳng tiến vào vòng chung kết. Đội Thu Phương dù hát hay hơn nhưng phải vào vòng nguy hiểm, đồng thời chấp nhận chuyện loại bớt 1 người để thế chỗ cho 1 chị đẹp đội hồi sinh. Cuối cùng, Nguyên Hà thay thế Huyền Baby, Huyền Baby dù có nhiều cố gắng vẫn phải ra về trong tiếc nuối.

Sau khi đón nhận kết quả, Trang Pháp choáng đến mức bật khóc, còn khán giả thì bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đội Thu Phương đã quá giỏi, bản thân Huyền Baby cũng thể hiện quá tốt, vậy mà cuối cùng vẫn bị loại.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *