Gặp em ngày nắng tập 2: Huy trả giá gấp đôi để Phương ra mắt bố mẹ

Phương đã đắn đo suy nghĩ khi Huy đưa ra mức giá hấp dẫn để cô chấp nhận đóng giả làm người yêu.

Trong preview tập 2 phim , Huy tìm mọi cớ để trì hoãn việc đưa người yêu về ra mặt nhưng mẹ anh nhất quyết bắt con trai phải đưa người yêu về. Mẹ Huy còn nghe nói con trai và bạn gái đã tính đến chuyện kết hôn.

Biết không thể tránh việc ra mắt người yêu với gia đình, Huy quyết tìm mọi cách để có thể làm vừa lòng bố mẹ, thậm chí đưa ra giá gấp đôi để Phương nhận lời hợp tác. “Tôi là con một trong gia đình và không muốn bố mẹ phải buồn“, Huy nói với Phương.

Gặp em ngày nắng tập 2: Huy trả giá gấp đôi để Phương ra mắt bố mẹ
Gặp em ngày nắng tập 2: Huy trả giá gấp đôi để Phương ra mắt bố mẹ - 1

Tuy nhiên, Phương tỏ ra khó chịu vì không muốn lừa dối những người lớn tuổi cùng nhiều rắc rối khác: “Anh nghĩ việc anh thuê một cô người yêu giả ra mắt với bố mẹ anh thì họ sẽ thực sự vui à, con trai duy nhất?”. Nhằm mong Phương nhận lời hợp tác, Huy đã trả giá gấp đôi và hứa đây là lần cuối hợp tác với Phương khiến cô đắn đo suy nghĩ.

Cũng trong tập này, vợ chồng con trai bà Quý dự định đi du lịch nước ngoài từ trước Tết. Bà Quý thấy hụt hẫng vì nếu đi như vậy sẽ không thể thực hiện những nghi lễ truyền thống trong dịp Tết.

Gặp em ngày nắng tập 2: Huy trả giá gấp đôi để Phương ra mắt bố mẹ - 2

“Mẹ cứ nghĩ mùng 2, mùng 3 mới đi, cùng lắm là mùng 1. Ai lại đi từ ngày 24 hả con?”, bà Quý nói với con dâu.

Bà Quý sau đó tâm sự và chuyện trò với những người bạn già: “Khắc khẩu với con cháu là cái bệnh nan y của chúng mình rồi”.

Tập 2 phim Gặp em ngày nắng sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *