Hé lộ loạt ca khúc chế tại Táo Quân 2024: Cắt Đôi Nỗi Sầu, Rồi Tới Luôn, Gieo Quẻ đều góp mặt

Loạt bản hit đình đám Vpop năm qua đều xuất hiện trong khiến khán giả thích thú.

 Ca sĩ Minh Quân – người phụ trách âm nhạc cho Táo Quân năm nay tiết lộ, ê-kíp đan xen cả bài hát cũ và mới.

Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)… là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ không chỉ hát mà còn đọc rap, khoe vũ đạo trên sân khấu. 

Hé lộ loạt ca khúc chế tại Táo Quân 2024: Cắt Đôi Nỗi Sầu, Rồi Tới Luôn, Gieo Quẻ đều góp mặt

Nhạc phim Cảnh sát hình sự với những câu hát như: “Có bàn chân lặng lẽ/Giữa dòng đời như nước cuốn…” vang lên nhiều lần suốt chuyến vi hành xuống hạ giới của Ngọc Hoàng và Nam Tào.

Một trong những “đặc sản” của Táo quân là chính là những ca khúc nhạc “chế”. Ê-kip sản xuất thường chọn những bài hát nổi bật trong năm qua hoặc những bản hit bất hủ đi cùng năm tháng với giai điệu quen thuộc biến tấu thành những ca từ hài hước, từ đó phản ánh về một vấn đề “sốt dẻo” trong năm. Cách làm này vừa thú vị, dí dỏm lại tránh gây nhàm chán cho khán giả khi xem một chương trình hài kịch chính luận.

Có rất nhiều ca khúc chế trong Táo Quân được khán giả yêu thích, thậm chí nghe lại suốt nhiều năm mỗi khi có dip phù hợp, chẳng hạn như ca khúc Lụt từ ngã tư đường phố, Tình khúc nợ nần, Hoang mang style, Thi xong xuôi tất cả lại về, Money money money…

 

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *