Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chỉ trích diễn phản cảm

Trang phục và những động tác vũ đạo của Waraha tại đêm diễn ở Philippines hôm 26/11 bị cho là quá gợi dục.

Tối 26/11, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Wahara có buổi biểu diễn tại Philippines. Xuất hiện trong đêm diễn, Engfa Wahara diện loạt trang phục táo bạo và gợi cảm.

Thiết kế cách điệu từ nội y kết hợp với boots cao cổ và lông vũ giúp người đẹp khoe đường cong quyến rũ trên sân khấu.

Tuy nhiên, trang phục và những động tác biểu diễn của Engfa đang nhận về nhiều tranh cãi và chỉ trích. Phía sau trang phục khoe trọn vòng 3 nóng bỏng.

Engfa cũng không ngần ngại thực hiện những động tác vũ đạo khêu gợi trên sân khấu. Dù quá quen thuộc với việc Engfa Wahara trình diễn táo bạo nhưng nhiều fan cho rằng người đẹp ngày càng sa đà vào việc trình diễn gợi dục.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chỉ trích diễn phản cảm

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chỉ trích diễn phản cảm - 1

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chỉ trích diễn phản cảm - 2

Engfa Waraha biểu diễn trong đêm nhạc tại Philippines

Bất chấp những chỉ trích, hôm 27/11, Engfa vẫn đăng tải loạt ảnh trong màn biểu diễn này lên trang cá nhân có 3,4 triệu người theo dõi. Một lần nữa, loạt ảnh nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trái chiều từ công chúng.

Engfa Waraha sinh năm 1995, đăng quang Miss Grand Thailand 2022 trong sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ nước nhà. Cùng năm, cô đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Hòa bình quốc tế và đoạt danh hiệu Á hậu 1.

Trong thời gian đương nhiệm, Engfa Waraha liên tục dính phải drama do có nhiều hành động được nhận xét không phù hợp với cương vị. Thế nhưng, cô vẫn một mực bỏ ngoài tai các bình luận góp ý, không chịu tiếp thu ý kiến từ khán giả khiến phần đông fan sắc đẹp phải quay lưng với nàng Hậu.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chỉ trích diễn phản cảm - 3

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chỉ trích diễn phản cảm - 4

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *