Hoắc Kiến Hoa tái xuất màn ảnh, đóng cặp cùng Ảnh hậu Tạ Doanh Huyên

Sau tác phẩm đóng cùng Lưu Diệc Phi, tiếp tục thực hiện dự án mới cùng Ảnh hậu .

Truyền thông Đài Loan mới đây đưa tin Hoắc Kiến Hoa vừa xuất hiện trên đường phố Đài Bắc. Được biết, Hoắc Kiến Hoa đã đến địa điểm chụp poster cho bộ phim do Lưu Nhược Anh làm đạo diễn. Trong phim này, Hoắc Kiến Hoa sẽ đóng cặp cùng Tạ Doanh Huyên.

Hoắc Kiến Hoa tái xuất màn ảnh, đóng cặp cùng Ảnh hậu Tạ Doanh Huyên
Mới đây, Hoắc Kiến Hoa đã xuất hiện tại Đài Bắc để chuẩn bị cho bộ phim mới.

Hoắc Kiến Hoa tái xuất màn ảnh, đóng cặp cùng Ảnh hậu Tạ Doanh Huyên - 1

Hoắc Kiến Hoa tái xuất màn ảnh, đóng cặp cùng Ảnh hậu Tạ Doanh Huyên - 2

Ảnh hậu Tạ Doanh Huyên.

Tạ Doanh Huyên sinh năm 1979, là ngôi sao thực lực của màn ảnh Đài Loan. Tại Lễ trao giải Kim Chung 2022, Tạ Doanh Huyên vượt qua 2 ứng viên hàng đầu Lâm Tâm Như, Dương Cẩn Hoa lên ngôi Thị hậu (Nữ diễn viên chính xuất sắc). Năm 2018, cô từng qua Châu Tấn, Tôn Lệ để giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc (Ảnh hậu) tại lễ trao giải Kim Mã lần thứ 55 với bộ phim Ai yêu anh ấy trước. 

Năm 2024, Hoắc Kiến Hoa sẽ trở lại với bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng có sự tham gia của Lưu Diệc Phi và Lâm Canh Tân. Tác phẩm đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi đánh dấu sự tái xuất của Hoắc Kiến Hoa sau 5 năm vắng bóng. Sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như, khán giả nhiều lần tiếc nuối khi Hoắc Kiến Hoa bỏ bê ngoại hình. Anh dành thời gian chăm sóc vợ con và ủng hộ vợ thực hiện những dự án mới.

Hoắc Kiến Hoa tái xuất màn ảnh, đóng cặp cùng Ảnh hậu Tạ Doanh Huyên - 3

Trong Câu Chuyện Hoa Hồng, Hoắc Kiến Hoa đảm nhận vai bạn thân nữ chính do Lưu Diệc Phi đảm nhận. 
Hoắc Kiến Hoa tái xuất màn ảnh, đóng cặp cùng Ảnh hậu Tạ Doanh Huyên - 4
Lâm Canh Tân – Lưu Diệc Phi.

Câu Chuyện Hoa Hồng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và được hai công ty lớn Tencent cùng Tân Lệ đầu tư sản xuất. Câu Chuyện Hoa Hồng được xem là dự án trọng điểm mà bất cứ ngôi sao nào cũng muốn được góp mặt. Với dàn diễn viên hoành tráng gồm Hoắc Kiến Hoa, Lưu Diệc Phi, Lâm Canh Tân… Câu Chuyện Hoa Hồng hứa hẹn tạo hiệu ứng tốt khi lên sóng trong năm nay.

TH (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *