Khán giả bất ngờ vì sự lột xác của diễn viên Hồng Diễm

Hồng Diễm xuất hiện trong tạo hình cực kỳ lạ mắt và trẻ trung so với tuổi 41 của mình khi tham gia biểu diễn trong ‘Gặp gỡ diễn viên truyền hình’ 2024.

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2024 tiến hành ghi hình tại VTV ngày 30/1 với sự tham gia của hầu hết những gương mặt diễn viên quen thuộc trên màn ảnh như: Việt Anh, Hồng Diễm, Thanh Sơn, Quỳnh Kool, Thanh Hương, , Huyền Lizzie, Hà Việt Dũng, Doãn Quốc Đam… 

Năm nay các diễn viên tiếp tục vào phòng thu ghi âm các ca khúc sôi động để biểu diễn trên sân khấu Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2024 kết hợp với những màn giao lưu và tiểu phẩm hài hước.

Khán giả bất ngờ vì sự lột xác của diễn viên Hồng Diễm
Tạo hình gây ngỡ ngàng của Hồng Diễm. 

Trong đoạn clip vừa được VTV chia sẻ, có thể thấy hầu hết các nữ diễn viên được yêu mến trên phim giờ vàng như Hồng Diễm, Quỳnh Kool, Thanh Hương, Lương Thu Trang, Kiều Anh… đều lột xác trong trang phục và kiểu tóc cực trẻ trung, tự thể hiện vũ đạo sôi động trên sân khấu.

Trong đó, bất ngờ nhất có lẽ là tạo hình mới lạ của Hồng Diễm. Tháng 3 tới, nữ diễn viên sinh năm 1983 sẽ trở lại màn ảnh trong phim mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa nối sóng Chúng ta của 8 năm sau.  

Dàn mỹ nam màn ảnh gồm: Thanh Sơn, Việt Anh, Mạnh Trường, Đình Tú, Doãn Quốc Đam cũng thể hiện một tiết mục ca nhạc trong trang phục vest lịch lãm hứa hẹn đốn tim các fan nữ. 

Khán giả bất ngờ vì sự lột xác của diễn viên Hồng Diễm - 1

Dàn diễn viên nam cũng tham gia một tiết mục ca nhạc. 

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2024 lên sóng VTV3 vào tối 14/2, tức mùng 5 Tết. 

Theo Quỳnh An (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *