Khán giả vào trang cá nhân B Trần bày tỏ phẫn nộ, MC Huyền Trang bình luận sốc

đang nhận loạt ‘gạch đá’ từ khán giả truyền hình.

Nhân vật Tùng do B Trần đảm nhận trong phim đang làm dậy sóng MXH. Trên các diễn đàn phim, dân mạng rôm rả bàn luận về nhân vật này.

Ở tập 28, chuyện Tùng ngoại tình với Anh Thu trong chính căn nhà của hai vợ chồng đã bị phanh phui. Tùng vốn là người đàn ông lăng nhăng, từng phản bội Nguyệt từ 8 năm trước. Tuy nhiên khi đó Dương đã giấu kín chuyện này với Nguyệt và cho Tùng 1 cơ hội.

Thế nhưng 8 năm sau Tùng lại dễ dàng phản bội Nguyệt, lao vào vòng tay tình cũ mà chẳng chút suy nghĩ. ‘Cắm sừng’ vợ xong Tùng vẫn thản nhiên như không có chuyện gì, không hề dằn vặt hay cảm thấy có lỗi, anh ta vẫn dành cho vợ những lời đường mật khiến khán giả ‘rùng mình’.

Khán giả vào trang cá nhân B Trần bày tỏ phẫn nộ, MC Huyền Trang bình luận sốc

 

Trên mạng xã hội, người xem đồng loạt để lại bình luận bày tỏ sự thương cảm, xót xa cho nhân vật Nguyệt, bên cạnh đó là sự phẫn nộ, lên án nhân vật Tùng.

Khán giả chỉ trích Tùng trên các video về phim, trong diễn đàn phim vẫn chưa đủ, nhiều người còn vào tận trang cá nhân của B Trần để bày tỏ bức xúc.

Trước phản ứng của khán giả, B Trần cũng viết dòng chia sẻ trên trang cá nhân: ‘Thay mặt Tùng xin lỗi Nguyệt, xin lỗi hội đồng chị em phụ nữ nhé!’.

Khán giả vào trang cá nhân B Trần bày tỏ phẫn nộ, MC Huyền Trang bình luận sốc - 1

Thế nhưng, dưới phần bình luận, hội chị em không chấp nhận lời xin lỗi này bởi Tùng quá mặt dày, trơ trẽn. Có người còn hài hước khuyên B Trần ra đường cần thận, nếu không sẽ ‘ăn đủ gạch đá xây biệt thự’.

MC Huyền Trang cũng bình luận: “Tùng quá mất dạy rồi”. Diễn viên Hồ Phong (vai KTS. Khiêm) hài hước hỏi B Trần: “Đủ gạch xây lò chưa Tùng?” Nam diễn viên đáp vui: “Xi măng đất cát đủ cả đang xây lâu đài rồi anh“. Diễn viên Quỳnh Kool chỉ viết ngắn gọn: “Cạn lời”. Còn mẹ ruột của diễn viên nhí An Nhiên (vai bé Cam trong Chúng ta của 8 năm sau) viết: “Mất nết”.

Sự tương tác của khán giả cũng như các diễn viên cho thấy sức nóng của bộ phim Chúng ta của 8 năm sau nhờ những tình huống kịch tính đang thu hút người xem.

Khán giả vào trang cá nhân B Trần bày tỏ phẫn nộ, MC Huyền Trang bình luận sốc - 2

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *