Lộ diện ‘trùm cuối’ phía sau thao túng tiểu tam phá gia đình Nguyệt – Tùng ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Khán giả bất ngờ khi biết ai là kẻ thực sự rắp tâm muốn phá nát gia đình Nguyệt.

Tập 28 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau thu hút sự quan tâm của khán giả với màn bắt ghen cực đỉnh của Nguyệt. Trên khắp MXH, nhiều khán giả dành tặng cho diễn xuất bùng nổ đỉnh nhất sự nghiệp của .

Khi màn đánh ghen của Nguyệt vẫn đang được bàn luận rôm rả thì mới đây nam diễn viên Khôi Trần – đảm nhận vai Giang – sếp của Lâm đã đăng tải bài viết gây chú ý.

Lộ diện 'trùm cuối' phía sau thao túng tiểu tam phá gia đình Nguyệt - Tùng ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Theo đó, Khôi Trần viết: “Tối nay sóng gió chính thức ập đến gia đình Tuyệt Ngùng. Em giỏi lắm Cù Thị Trà. Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sếp Giang giao phó”. Khôi Trần đăng kèm bức ảnh chụp chung với Cù Thị Trà – đảm nhân nhận vật ‘tiểu tam’ Anh Thu ở hậu trường phim .

Lộ diện 'trùm cuối' phía sau thao túng tiểu tam phá gia đình Nguyệt - Tùng ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau - 1

Bên dưới bài đăng, Quỳnh Kool để lại bình luận: “Tôi thật không ngờ”, Cù Thị Trà cũng nhanh chóng vào dưới bài đăng của Khôi Trần hùa theo: “Sếp Giang đầu toàn mưu mô thôi”. Màn tương tác của dàn diễn viên Chúng Ta Của 8 Năm Sau khiến khán giả thích thú.

Lộ diện 'trùm cuối' phía sau thao túng tiểu tam phá gia đình Nguyệt - Tùng ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau - 2Lộ diện 'trùm cuối' phía sau thao túng tiểu tam phá gia đình Nguyệt - Tùng ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau - 3

Nhiều người còn hài hước cho rằng sếp Giang phải lòng cô giáo Nguyệt nên đã giao nhiệm vụ cho Anh Thu đến phá gia đình Nguyệt. Số khác ủng hộ Nguyệt đến với sếp Giang bởi cô cũng rất có duyên với con gái anh, hiện đang là học trò của cô.

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *