Lượng vé bán ra của ‘Đào, Phở và Piano’ gấp 3,5 lần phim ‘Mai’ ở rạp chiếu hot nhất Hà Nội

Lượng khán giả có nhu cầu thưởng thức Đào, vẫn tăng cao từng ngày cho thấy sức hút cực lớn của tác phẩm.

Sức nóng của ‘Đào, Phở và Piano’ tăng lên từng ngày khiến cuộc săn vé càng thêm khốc liệt. Mặc dù có thêm 2 cụm rạp phát hành phim và Trung tâm chiếu phim Quốc gia Hà Nội vẫn (NCC) liên tục tăng thêm suất ở phòng chiếu lớn nhất 400 chỗ nhưng vẫn không thể đáp ứng hết lượng lớn khán giả có nhu cầu xem ‘Đào, Phở và Piano’.

Lượng vé bán ra của 'Đào, Phở và Piano' gấp 3,5 lần phim 'Mai' ở rạp chiếu hot nhất Hà Nội

Ở cả hai cụm rạp phát hành phim là Beta và NCC, khán giả vẫn phải xếp hàng mua vé trực tiếp tại quầy vì không thể truy cập hệ thống bán vé online. Bà Mạc Thuỷ, Trưởng phòng Chiếu phim Trung tâm chiếu phim Quốc gia chia sẻ trên VietNamNet, riêng trong ngày 21/2, Đào, Phở và Piano bán ra 8.129 vé, trong khi chỉ đạt 2.549 vé. Như vậy riêng tại cụm rạp này, Đào, Phở và Piano đã vượt mặt phim 400 tỷ của Trấn Thành về lượng vé bán ra, gấp khoảng 3,5 lần. Con số trên đã nói lên tất cả về sức nóng của bộ phim lịch sử đang hot nhất hiện nay.

Hiện tại suất chiếu ngày 22/2 đã hết vé từ sáng sớm. NCC cũng dành riêng phòng chiếu lớn nhất hơn 400 chỗ cho bộ phim này và liên tục tăng thêm suất chiếu. Các suất chiếu đều hết sạch vé cho thấy lượng vé bán ra vô cùng cao.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *