Miss World: Mai Phương ‘trắng tay’ giải phụ, cơ hội vào Top 40 càng xa

Hoa hậu một lần nữa gây tiếc nuối khi không được gọi tên vào top phần thi quan trọng của Miss World.

Chặng cuối Miss World 2023 với nhiều hoạt động tranh tài gay cấn đang được tiến hành tại thành phố Mumbai, Ấn Độ.

Tối 3/3, phần công bố Beauty With A Purpose – Dự án nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2024 đã chính thức được diễn ra.

Trước đó, Hoa hậu Mai Phương đã mang đến Miss World dự án “Yako By MaiPhuong” rất ý nghĩa cùng màn thuyết trình gây bão MXH. Tuy nhiên, kết quả đại diện Việt Nam lại out top dù được kỳ vọng rất nhiều.

Các người đẹp lọt Top lần lượt thuộc về Indonesia, Nepal, Turkey, Czech Republic, Ukraine, Botswana, Tanzania, Uganda, Brazil, cuối cùng là Trinidad và Tobago. Năm nay, Miss World gây bất ngờ khi thay đổi format và chỉ lấy Top 10 Dự án nhân ái chung cuộc. Do đó, Mai Phương phải cạnh tranh đầy gắt gao với hơn 100 thí sinh.

Miss World: Mai Phương 'trắng tay' giải phụ, cơ hội vào Top 40 càng xa
Danh sách Top 10 Dự án nhân ái tại Miss World

Ở khu vực Châu Á, ba đại diện xuất sắc nhất chính là Nepal – Indonesia – Thổ Nhĩ Kỳ. Trên sân khấu tối đêm tiệc Gala, họ đã có một khoảng thời gian khá ngắn ngủi để thuyết trình về “đứa con tinh thần” của mình. Fan sắc đẹp phải ngả mũ bởi những lập luận hùng biện với trái tim giàu lòng trắc ẩn của họ.

Tính từ năm 2017 đến nay, đây là lần đầu tiên Việt Nam không được xướng tên ở hạng mục dự án nhân ái. Đỗ Mỹ Linh từng chiến thắng phần thi này, Trần Tiểu Vy lọt Top 5, Lương Thùy Linh lọt Top 10 và gần đây nhất là Đỗ Thị Hà với thành tích Top 28 Beauty with a Purpose.

Như vậy, Mai Phương đã không thể chiến thắng bất cứ hạng mục giải thưởng phụ nào kể từ khi đặt chân tới Ấn Độ. Cô chỉ góp mặt tại Top 25 Head to Head. Các fan sắc đẹp đang rất lo lắng cho cơ hội intop của đại diện Việt Nam trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 09/03.

Miss World: Mai Phương 'trắng tay' giải phụ, cơ hội vào Top 40 càng xa - 1

Miss World: Mai Phương 'trắng tay' giải phụ, cơ hội vào Top 40 càng xa - 2

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *