Mỹ nam Việt thăng hạng nhan sắc quá đỉnh sau 13 năm, là đại gia ‘hàng thật’ không đóng phim vì tiền

Nam diễn viên này gây chú ý khi chia sẻ lại hình ảnh thời mới vào nghề của mình.

là một trong số những diễn viên chuyên đóng vai phản diện nhưng lại rất được khán giả yêu thích trên màn ảnh Việt. Cho đến nay, anh làm nghề đã được 14 năm và ít nhiều gặt hái được những thành công trên cả màn ảnh nhỏ lẫn lĩnh vực . Mới đây, nam diễn viên bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh 13 năm trước, thời điểm mới vào nghề và khiến khán giả bất ngờ. Bởi lẽ sau 13 năm lăn lộn trong làng phim Việt, nam diễn viên gần như không hề già đi.

Mỹ nam Việt thăng hạng nhan sắc quá đỉnh sau 13 năm, là đại gia 'hàng thật' không đóng phim vì tiền
Quốc Trường chia sẻ hình ảnh của bản thân sau 13 năm

Dưới phần bình, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và cả người hâm mộ đều đồng loạt cho rằng so với hình ảnh cách đây 13 năm, hiện tại, Quốc Trường trông vẫn rất trẻ trung và đặc biệt là điển trai, phong độ hơn rất nhiều. Thậm chí còn có bình luận nghi ngờ Quốc Trường có can thiệp dao kéo, làm mũi để có được diện mạo hiện tại và anh không ngần ngại mà phản hồi: “Mẹ em làm đó”.

Mỹ nam Việt thăng hạng nhan sắc quá đỉnh sau 13 năm, là đại gia 'hàng thật' không đóng phim vì tiền - 1

Quốc Trường ngày càng phong độ ở độ tuổi U40

Vào nghề khá sớm lại vô cùng chăm chỉ đóng phim nhưng phải 4 năm trở lại đây, kể từ cơn sốt Về Nhà Đi Con, sự nghiệp của Quốc Trường mới sang trang mới. Với màn thể hiện quá xuất sắc vai Vũ Sở Khanh, anh được khán giả yêu mến nhiều hơn bao giờ hết. Thế nhưng sau bộ phim để đời này, Quốc Trường lại chẳng thừa thắng xông lên bằng cách tiếp tục đóng phim VTV, thay vào đó, anh lựa chọn tái xuất trong các dự án phim điện ảnh, nổi bật nhất phải kể đến Bẫy Ngọt Ngào ra mắt năm 2022.

Mỹ nam Việt thăng hạng nhan sắc quá đỉnh sau 13 năm, là đại gia 'hàng thật' không đóng phim vì tiền - 2

Về Nhà Đi Con

Ngoài sự nghiệp phim ảnh, Quốc Trường còn nổi tiếng với danh xưng “diễn viên đại gia” vì sở hữu chuỗi cửa hàng mì cay cực lớn. Chính bởi đã là một đại gia “hàng thật” nên anh từng chia sẻ: “Lâu rồi tôi không làm nghề vì tiền” (nghề ở đây ý chỉ diễn xuất, nghệ thuật). Quốc Trường có những nguyên tắc làm nghề rất riêng. Anh hạn chế tối đa việc tận dụng sức hút của các dự án phim để quảng cáo sản phẩm trên trang cá nhân vì sợ ảnh hưởng đến tình cảm của người hâm mộ dành cho mình.

Mỹ nam Việt thăng hạng nhan sắc quá đỉnh sau 13 năm, là đại gia 'hàng thật' không đóng phim vì tiền - 3

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *