Mỹ nhân 33 tuổi ngăn pha lộ ngực trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar 2024

Emily Ratajkowski chọn chiếc đầm trắng với thiết kế quá mạo hiểm khiến cô suýt nữa hở trọn vòng 1 trước ống kính ở tiệc Vanity Fair hậu lễ trao giải .

Sau lễ trao giải Oscar 2024, các ngôi sao bắt đầu tiệc tùng tưng bừng. Tiệc Vanity Fair được tổ chức thường niên tại Beverly Hills, California thu hút rất nhiều ngôi sao, trong số đó nhiều người không tham dự lễ trao giải chính thức. Đây cũng là dịp để các người đẹp khoe dáng trong những bộ đầm sexy. 

Trong số này đáng chú ý có người mẫu kiêm diễn viên Emily Ratajkowski. Người đẹp 33 tuổi chọn chiếc đầm trắng được thiết kế lạ mắt của nhà mốt Jacquemus. Tuy nhiên mỗi khi tạo dáng xoay nghiêng người trước ống kính, Emily Ratajkowski để lộ một phần ngực cùng toàn bộ lưng, vòng eo. 

Có lẽ ý thức được bộ đầm có thể phản chủ bất cứ lúc nào nên mỹ nhân Cô gái mất tích đã cẩn thận dùng tay giữ phần váy phía trước ngực, ngăn cho nó không để lộ toàn bộ vòng 1 của cô trước ống kính. 

Mỹ nhân 33 tuổi ngăn pha lộ ngực trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar 2024
 Emily Ratajkowski dùng tay che chắn khi xoay người tạo dáng

Emily Ratajkowski không mặc nội y và ở nhiều góc máy, chiếc váy khiến người đẹp rơi vào thế ‘nguy hiểm’ khi tạo dáng. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể biến thành thảm họa thời trang.    

Emily Ratajkowski xuất thân là người mẫu và đã từng tham gia một số phim như: Gone Girl, Entourage, In Darkness… Nữ diễn viên sinh năm 1991 từng gây sốc khi bán khỏa thân trong MV Blurred Lines ra mắt năm 2013. 

Mỹ nhân 33 tuổi ngăn pha lộ ngực trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar 2024 - 1

Mỹ nhân 33 tuổi ngăn pha lộ ngực trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar 2024 - 2

Mỹ nhân 33 tuổi ngăn pha lộ ngực trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar 2024 - 3

Emily Ratajkowski với bộ váy sexy trên thảm đỏ. 

Emily Ratajkowski có một con trai 3 tuổi với Sebastian Bear-McClard. Cả hai chia tay tháng 7/2022 sau 4 năm hôn nhân. 

Theo Quỳnh An (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *