Mỹ nhân Giày Thủy Tinh nhan sắc 21 năm không đổi, U50 tái xuất ở bộ phim đen tối bậc nhất màn ảnh Hàn

Sau 21 năm kể từ bộ phim Giày Thủy Tinh, mỹ nhân này ngày càng xinh đẹp.

Những ngày cuối tháng 1, trở thành cái tên được chú ý hơn bao giờ hết bởi sự trở lại ở bộ phim gốc Netflix Di Sản Kỳ Bí. Hiện phim đang nằm trong top 10 những chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên nền tảng Netflix toàn cầu và gây sốc cho khán giả bởi nội dung quá đen tối cùng những cú twist đáng sợ. Phim xoay quanh cuộc tranh giành một khu nghĩa trang của hai người xa lạ. Dần dần bí ẩn thân phận của họ được gợi mở, khán giả phải rùng mình với những mối quan hệ tình ái phức tạp của những người… anh em ruột thịt.

Mỹ nhân Giày Thủy Tinh nhan sắc 21 năm không đổi, U50 tái xuất ở bộ phim đen tối bậc nhất màn ảnh Hàn

Trong phim, Kim Hyun Joo đảm nhận vai nữ chính Yoon Seo Ha, người bất ngờ được thừa kế một nghĩa trang sau khi chú qua đời. Cô bị cuốn vào một mớ hỗn độn đầy phức tạp khi những án mạng bí ẩn xảy ra, một loại tà giáo thao túng tâm lý con người xuất hiện. Đây là một vai diễn vô cùng nặng về tâm lý, nhân vật của cô luôn xuất hiện trong trạng thái mệt mỏi, u ám, phải đối diện với quá nhiều sự thật đáng khinh sợ. Và Kim Hyun Joo với hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề đã chẳng gặp khó khăn gì trong việc thể hiện vai diễn này.

Mỹ nhân Giày Thủy Tinh nhan sắc 21 năm không đổi, U50 tái xuất ở bộ phim đen tối bậc nhất màn ảnh Hàn - 1

Mỹ nhân Giày Thủy Tinh nhan sắc 21 năm không đổi, U50 tái xuất ở bộ phim đen tối bậc nhất màn ảnh Hàn - 2

Trên phim, Kim Hyun Joo không chỉ để mặt mộc mà còn khiến cho bản thân trông tơi tả, thảm hại. Chính bởi vậy trông cô già hơn hẳn so với ngoài đời thật. Ở ngoài đời, dù đã 47 tuổi nhưng nhan sắc Kim Hyun Joo vẫn trẻ đẹp. Thậm chí nếu đặt hình ảnh hiện tại bên cạnh những bức hình cách đây 21 năm, thời cô nổi lên như một hiện tượng nhờ bộ phim Giày Thủy Tinh, khán giả dễ nhận ra, Kim Hyun Joo gần như không thay đổi gì. Điều khác biệt duy nhất có lẽ là Kim Hyun Joo ở tuổi U50 đã không còn nét ngây thơ, đáng yêu, thay vào đó là sự sắc sảo, khí chất của một người phụ nữ trưởng thành.

Mỹ nhân Giày Thủy Tinh nhan sắc 21 năm không đổi, U50 tái xuất ở bộ phim đen tối bậc nhất màn ảnh Hàn - 3

Nhan sắc 21 năm gần như không đổi của Kim Hyun Joo
Mỹ nhân Giày Thủy Tinh nhan sắc 21 năm không đổi, U50 tái xuất ở bộ phim đen tối bậc nhất màn ảnh Hàn - 4
Hình ảnh mới nhất của cô trong buổi quảng bá Di Sản Kỳ Bí

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *