Nam ca sĩ Vpop mặc áo dài, đội nón lá trình diễn ở nước ngoài: Phản ứng khán giả khiến ai cũng bất ngờ

Nam ca sĩ ghi điểm khi quảng bá hình ảnh đặc trưng của Việt Nam tại ‘đất khách quê người’!

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn trình diễn của nam ca sĩ tại Quảng trường Václav, CH Séc. Xuất hiện tại vị trí trung tâm của Quảng trường, Trọng Hiếu thu hút sự quan tâm, theo dõi của hàng trăm người dân đủ mọi lứa tuổi tại đất nước này.

Khi Trọng Hiếu dùng micro hỏi những khán giả có mặt tại buổi diễn này: “Mọi người có thích quẩy không?”, đông đảo các bạn trẻ đã ồ lên thể hiện sự đồng ý, cho thấy họ rất trông chờ vào những tiết mục mà Trọng Hiếu mang đến.

Nam ca sĩ Vpop mặc áo dài, đội nón lá trình diễn ở nước ngoài: Phản ứng khán giả khiến ai cũng bất ngờ
Biểu diễn tại nước ngoài, Trọng Hiếu khiến người hâm mộ nước nhà xúc động khi không quên quảng bá hình ảnh quê hương khi diện trên người chiếc áo dài trắng, dùng nón lá làm đạo cụ cho màn trình diễn. Trọng Hiếu đã khuấy động không khí của Quảng trường nổi tiếng ở CH Séc bằng ca khúc Thú vị hơn vậy.

Được mệnh danh là “cỗ máy nhảy ”, Trọng Hiếu khiến hàng trăm khán giả có mặt tại buổi biểu diễn không khỏi trầm trồ trước những bước nhảy đầy uyển chuyển, điệu nghệ. Chưa hết, dù phải trình diễn vũ đạo liên tục, nhưng nam ca sĩ vẫn giữ được giọng hát live tốt, mang đến một tiết mục mãn nhãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Nam ca sĩ Vpop mặc áo dài, đội nón lá trình diễn ở nước ngoài: Phản ứng khán giả khiến ai cũng bất ngờ - 1
Xuyên suốt màn trình diễn của Trọng Hiếu, dễ dàng nhận thấy đông đảo khán giả nơi đây, nhất là các bạn trẻ đã không ngừng vỗ tay, reo hò để tiếp thêm năng lượng giúp nam ca sĩ trình diễn. Khoảnh khắc Trọng Hiếu tỏa sáng tại nước ngoài khiến không ít người hâm mộ ở Việt Nam tự hào, xúc động.

Nam ca sĩ Vpop mặc áo dài, đội nón lá trình diễn ở nước ngoài: Phản ứng khán giả khiến ai cũng bất ngờ - 2
Thú vị hơn vậy là sản phẩm âm nhạc được Trọng Hiếu trình làng vào năm 2022, ca khúc mang đậm chất tích cực vui vẻ vốn có của Trọng Hiếu nhưng ở phiên bản đại chúng hơn rất nhiều. Phần lời “bánh cuốn” dễ thương đúng chuẩn Gen Z khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Nói về sản phẩm này, Trọng Hiếu chia sẻ: “Thú vị hơn vậy” là sản phẩm nặng đô nhất của Hiếu từ trước tới nay. Hiếu đầu tư tất tay vào sản phẩm lần này và quyết tâm chơi tới cùng với concept và ý tưởng độc đáo. Hiếu mong có thể truyền cảm hứng để mọi người dám là chính mình và tạo nên cuộc sống mà mình muốn sống”.

Nam ca sĩ Vpop mặc áo dài, đội nón lá trình diễn ở nước ngoài: Phản ứng khán giả khiến ai cũng bất ngờ - 3

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *