Nam Em đắt show sau khi bị phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình nhận show trên sóng livestream?

đã nhắc nhở bạn trai khi người này cố tình nghe điện thoại nhận show cho cô trên sóng livestream.

Sau vụ bị phạt 37,5 triệu đồng vì phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội, Nam Em tiếp tục livestream và có những tiết lộ bất ngờ.

Theo đó, trong 1 livestream mới đây, khi đang ngồi cùng Nam Em thì Hữu Cường – Bạn trai Nam Em nhận điện thoại trao đổi công việc với đối tác. Không xuất hiện trên sóng livestream nhưng Hữu Cường vẫn nói to để âm thanh vọng vào.

Nam Em đắt show sau khi bị phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình nhận show trên sóng livestream?
Nam Em liên tục livestream sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng
Nam Em đắt show sau khi bị phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình nhận show trên sóng livestream? - 1
Bạn trai của Nam Em hiện đang làm quản lý cho cô

Hữu Cường liên tục nhắc đến việc nhận show và hỏi ý Nam Em có muốn làm không. Sau đó, Hữu Cường thông báo rằng vì vừa dính vụ ồn ào nên cũng e ngại nhận show vì sợ sẽ bị công kích là cố tình tạo drama nhằm đánh bóng tên tuổi.

Tuy nhiên, Nam Em giải thích cứ thấy cái nào phù hợp với tình hình hiện tại thì nhận, vì công việc vẫn phải làm để kiếm tiền lo cho cuộc sống.

“Trước đây bọn anh sợ mang tiếng nhận quảng cáo thì bị nói. Tuy nhiên, sau khi hỏi Nam Em thì bên anh đồng ý nhận quảng cáo trong thời gian này luôn. Vì thực sự là bọn anh chẳng sống vì miệng lưỡi xã hội”, Hữu Cường nói.

Nam Em đắt show sau khi bị phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình nhận show trên sóng livestream? - 2

Vì phát ngôn thiếu kiểm soát mà Nam Em bị phạt hành chính

Đáng chú ý là Nam Em bảo Hữu Cường đi ra ngoài nói chuyện, không cần thiết phải nói vọng vào livstream của cô những vấn đề thế này. “Sao không ra ngoài nói chuyện mà cứ thích nói trên này vậy”, Nam Em nhắc nhở bạn trai.

Nam Em sinh năm 1996 tại Tiền Giang. Cô từng giành giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Earth. Bên cạnh đó, Nam Em còn từng đóng nhiều phim truyền hình và tham gia loạt gameshow giải trí.

Câu chuyện về Nam Em và Hữu Cường liên tục chiếm sóng mạng xã hội những ngày này. Hiện tại, Hữu Cường đang làm quản lý cho Nam Em. Theo lời Hữu Cường, giá nhận show đi hát của Nam Em phải từ 100 triệu đồng trở lên, có show còn nhận đến 140 triệu. Riêng khu vực Hải Phòng và miền Bắc thì sẽ có chút ưu đãi trong giá cả.

Chẳng biết các bầu show sau khi nghe Hữu Cường tuyên bố cảm thấy như thế nào, chỉ biết là sau đó ít lâu, Nam Em bị một đơn vị hủy show trước ngày diễn. Lý do mà phía đối tác đưa ra là vì các nghệ sĩ khác cùng tham gia chương trình không muốn xuất hiện chung với Nam Em.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *