Nhà sản xuất Chị đẹp xin lỗi

Chương trình “” thông báo lý do ẩn link tập 13, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sai sót trong quá trình phát quảng cáo.

Nhà sản xuất Chị đẹp xin lỗi
Nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên tiếng xin lỗi khán giả.

Tập 13 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tạm ẩn đường link truy cập trên nền tảng YouTube. Đoạn cuối chương trình phát cảnh chị đẹp Mỹ Linh, Trang Pháp và Ninh Dương Lan Ngọc cùng nhau nâng ly mừng nhóm tiến vào vòng chung kết. Phân đoạn này được cho là quảng cáo sản phẩm có nồng độ cồn nhưng chưa có cảnh báo tuổi tác.

Nhà sản xuất lên tiếng có sai sót và thông báo ẩn link phát sóng tập 13 cho đến khi chỉnh sửa xong: “Chúng tôi ghi nhận nhận sự sai sót về sự việc xuất hiện hình ảnh sản phẩm có nồng độ cồn nhưng không có dòng chữ kèm theo ‘quy định chỉ dành cho người tiêu dùng trên 18 tuổi’.

Chúng tôi sẽ xử lí bằng cách chỉnh sửa lại nội dung hình ảnh sản phẩm theo quy định của luật quảng cáo. Điều này có thể cần một ít thời gian để hoàn thành trên nền tảng”.

Phía ban tổ chức gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự thiếu sót trên. Tính đến thời điểm này, chương trình đã đăng tải lại tập 13.

Hoàn thành vòng công diễn 5, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã loại đi bảy nghệ sĩ gồm Đoan Trang, Thanh Ngọc, Hương Ly, Hà Kino, Quỳnh Nga, Tú Vi và Huyền Baby. Đặc biệt, khán giả sốc khi Huyền Baby phải nói lời tạm biệt, trước đó cô luôn là thí sinh nhận được sự ủng hộ lớn từ người xem, khá nổi bật về tài năng.

Trên fanpage chương trình, đội an toàn của trưởng nhóm MLee nhận tương tác phẫn nộ. Nhiều người cho rằng số phiếu từ khán giả trường quay thiếu công tâm. Sân khấu mashup Tìm lại – Chưa bao giờ bị người xem đánh giá lộn xộn, ý tưởng cũ kỹ, không đặc sắc.

Trận chung kết là cuộc đối đầu giữa hai nhóm do MLee và Trang Pháp dẫn đầu. Hình thức thi đấu gồm 6 tiết mục, tương ứng với nhóm 3-5-7 người, trong đó trưởng nhóm tham gia đầy đủ ba sân khấu.

Ở tiết mục nhóm 7 thành viên, nhóm MLee diễn mashup Tiếng Việt – Thư pháp, nhóm Trang Pháp sẽ diễn mashup Nam quốc sơn hà – Đất nước lời ru.

Theo Hà Trang (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *