NÓNG: BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng với YG, cổ phiếu tăng theo chiều thẳng đứng!

đã đưa ra kết luận cuối cùng về việc gia hạn hợp đồng với nhóm nữ toàn cầu BLACKPINK.

Sáng 6/12, YG đã đưa ra kết luận cuối cùng về việc gia hạn hợp đồng với nhóm nữ toàn cầu BLACKPINK. Sau thời gian dài khiến truyền thông và công chúng “bán tín bán nghi”, tương lai của BLACKPINK cuối cùng cũng được ấn định với cái kết mỹ mãn cho cộng đồng fan BLINK. Theo đó, YG đã hoàn tất việc tái ký, duy trì hợp đồng độc quyền cho các hoạt động nhóm dựa trên sự tin tưởng mạnh mẽ với 4 thành viên Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa.

NÓNG: BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng với YG, cổ phiếu tăng theo chiều thẳng đứng!
BLACKPINK gia hạn hợp đồng nhóm với YG

Cụ thể, YG đưa ra thông báo chính thức: “Chúng tôi đã hoàn tất nghị quyết của hội đồng quản trị về việc ký hợp đồng độc quyền nhóm gồm cả 4 thành viên của BLACKPINK”. Yang Hyun Suk cho biết thêm: “Tôi rất vui khi được tiếp tục mối quan hệ với BLACKPINK. Trong tương lai, BLACKPINK sẽ cố gắng hết sức để tỏa sáng rực rỡ hơn nữa trên thị trường âm nhạc toàn cầu với tư cách là nghệ sĩ đại diện cho cũng như công ty chúng tôi, chúng tôi cũng trao sự ủng hộ và tin tưởng vững chắc vào loạt hành động của họ”.

NÓNG: BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng với YG, cổ phiếu tăng theo chiều thẳng đứng! - 1

Fan hoàn toàn có thể kỳ vọng về album mới của BLACKPINK hay các chuyến world tour hoành tráng khi có sự hậu thuẫn từ YG

Như vậy, tương lai của BLACKPINK sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển dưới sự quản lý của YG. Tuy nhiên, hợp đồng cá nhân của 4 thành viên với công ty vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Dù cho “kịch bản” BLACKPINK duy trì hoạt động nhóm song song hoạt động cá nhân độc lập xảy ra, fan hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ có album mới hay các chuyến world tour hoành tráng khi được hậu thuẫn từ YG.

NÓNG: BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng với YG, cổ phiếu tăng theo chiều thẳng đứng! - 2

Tin vui được chia sẻ, MXH bùng nổ phản ứng, BLINK đồng loạt chúc mừng. Không hổ danh là “gà đẻ trứng vàng” BLACKPINK, cổ phiếu YG lập tức tăng trưởng theo “một đường thẳng” sau khi thông báo tái ký.

Theo Tuyết Hiền (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *