Phạm Thoại gây tranh cãi khi xuất hiện như nghệ sĩ tại giải Mai Vàng 2023

Nhiều dân mạng cho rằng màn xuất hiện của đã làm giảm giá trị giải thưởng uy tín.

Tối 18/1, lễ trao giải đã diễn ra tại Nhà hát TP.HCM, quy tụ đông đảo nghệ sĩ tên tuổi nhiều thế hệ từ lĩnh vực cải lương, sân khấu, phim ảnh, âm nhạc…

Đây là giải thưởng lớn, uy tín tôn vinh những cá nhân, tập thể có hoạt động nghệ thuật xuất sắc trong một năm qua. Tuy nhiên, sau chương trình, những râm ran trên mạng xã hội xoay quanh màn xuất hiện của “hot TikToker” Phạm Thoại.

Xuất hiện trên thảm đỏ Mai Vàng 2024, Phạm Thoại tiếp tục phát huy thế mạnh hóa trang giả gái của mình. Anh chàng diện áo cổ khoét sâu khoe cắp ‘tuyết lê’ khủng được ‘phù phép’ từ áo độn silicon.

Phạm Thoại gây tranh cãi khi xuất hiện như nghệ sĩ tại giải Mai Vàng 2023

Phạm Thoại được xướng tên trên thảm đỏ Mai Vàng 2023. Không những thế, “hot TikToker” này còn xuất hiện trên sóng livestream của chương trình để tương tác với khán giả, giao lưu cùng MC thảm đỏ như nghệ sĩ.

Dẫu vậy, việc này đã tạo ra những tranh luận bởi thảm đỏ chương trình đều là những nghệ sĩ tên tuổi, có cống hiến nổi bật cho nghệ thuật nước nhà trong năm 2023. Trong khi Phạm Thoại dù nổi tiếng trên MXH nhưng chưa từng có hoạt động nào liên quan đến nghệ thuật.

Nhiều bình luận để lại dưới các đoạn video ghi lại màn xuất hiện của Phạm Thoại để bày tỏ sự boăn khoăn: Nhìn xa cứ ngỡ Sophia nhưng hóa ra Phạm Thoại; Từ nay gọi Phạm Thoại là hot TikToker hay nghệ sĩ vậy mọi người; Vì sao TikToker lại “sà” vào lĩnh vực điện ảnh dễ dàng thế nhỉ?; Phạm Thoại và lễ trao giải phim ảnh, liên quan gì nhau vậy?; Một sự xuất hiện làm giảm giá trị giải thưởng!; Ban tổ chức giải đang làm gì vậy?; Liệu anh đã làm được gì cho nghệ thuật để được xướng tên ở thảm đỏ sự kiện trao giải danh giá?; Phạm Thoại liệu có xứng tầm…

Giữa lễ trao giải tuy tín có “tuổi đời” gần 30 năm nhằm vinh danh những nghệ sĩ có đóng góp cho nghệ thuật trong năm qua, màn xuất hiện “ô dề” của Phạm Thoại khiến nhiều khán giả “trừ điểm” sự kiện năm nay.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *