Phản ứng của Quang Thắng trước câu hỏi ‘móc’ của Xuân Bắc ở hậu trường Táo Quân

Trong khi Tự Long, Quốc Khánh đang khen tài nấu nướng của thì Xuân Bắc bất ngờ hỏi đàn anh câu không liên quan về ngoại hình.

Trong lúc đang tăng nhiệt, Xuân Bắc bất ngờ tung clip hậu trường chưa từng hé lộ từ các chương trình trước. Theo đó, để tập hợp được hết các nghệ sĩ, họ đều phải quay xuyên đêm. Địa điểm tập ở VTV luôn có một góc nhỏ để các nghệ sĩ tranh thủ nấu ăn.

Trong clip vừa được Xuân Bắc chia sẻ, Quang Thắng đang rán khô cá dứa, đặc sản TP.HCM do nghệ sĩ Hoài Linh gửi ra tặng cho các nghệ sĩ tập . NSND Xuân Bắc và Tự Long đều hào hứng ra xem Quang Thắng trổ tài nấu nướng. 

Phản ứng của Quang Thắng trước câu hỏi 'móc' của Xuân Bắc ở hậu trường Táo Quân

Sau khi thưởng thức, cả Tự Long và Quốc Khánh đều khen ngợi Quang Thắng rán cá “trình độ cao” khi không cần đợi rã đông đã chế biến rất tài tình. 

Khi Quang Thắng đang say trong lời khen của đồng nghiệp, Xuân Bắc quay sang hỏi móc máy đàn anh: “Anh Thắng ơi em hỏi thật: Do anh được khen nên mũi hay nở hay nó to thế sẵn rồi?”. Quang Thắng chỉ cười mà không nói gì. 

Phản ứng của Quang Thắng trước câu hỏi 'móc' của Xuân Bắc ở hậu trường Táo Quân - 1

Hơn 20 năm Táo Quân lên sóng đều đặn vào đêm Giao thừa, Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung là những gương mặt không thể thiếu. Khán giả chờ đợi Xuân Bắc sẽ tiếp tục cho ra lò nhiều clip hậu trường trong các buổi tập Táo Quân 2024 sắp tới trên kênh YouTube của mình. 

Theo Quỳnh An (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *