Philippines mất quyền dự thi Miss Grand, Nawat gây tranh cãi

Ông Nawat, chủ tịch cuộc thi (Hoa hậu Hòa Bình) gây tranh cãi khi quyết định tước bản quyền Hoa hậu Hòa bình Philippines.

Ngày 2/1, các diễn đàn sắc đẹp Thái Lan đưa tin ông Nawat quyết định không tiếp tục bán bản quyền Miss Grand Philippines, thu hút sự chú ý của khán giả.

Thông tin này đang gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Điều đó cũng đồng nghĩa công chúng không còn được nhìn thấy sash Philippines ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trong những năm tới.

Khán giả đưa ra nhiều lý do khiến doanh nhân Thái Lan quyết định dừng hợp tác với thị trường Philippines. Gần đây nhất, ông Nawat bị fan sắc đẹp Philippines chỉ trích nặng nề khi người đẹp Nikki De Moura trắng tay ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức ở Việt Nam. Đáp lại, ông Nawat cho biết Nikki De Moura trượt top 20 vì có thái độ chảnh chọe, không hợp tác.

Philippines mất quyền dự thi Miss Grand, Nawat gây tranh cãi
Chủ tịch Miss Grand, ông Nawat và Miss Grand Philippines

Một số diễn đàn cho biết ông Nawat đưa ra quyết định này vì thái độ, cách làm việc của tổ chức Miss Grand Philippines không còn phù hợp với những yêu cầu mà tổ chức đặt ra.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là đồn đoán và chỉ là một kênh thông tin chưa được kiểm chứng. Vì cho tới này, khi ồn ào liên tiếp xảy ra với những bình luận trái chiều từ fan nhan sắc, ông Nawat hay tổ chức Miss Grand vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Philippines mất quyền dự thi Miss Grand, Nawat gây tranh cãi - 1

Ông Nawat quyết định chia tay với thị trường Philippines, gây nhiều tranh cãi

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *