Phim bị kêu gọi xoá sổ ngay vì dàn nữ quá đẹp, bất chấp lừa khán giả đến mức phi logic

Vì có dàn nữ đẹp vô lý nên bộ phim này bị khán giả tẩy chay kịch liệt.

Phim bị kêu gọi xoá sổ ngay vì dàn nữ quá đẹp, bất chấp lừa khán giả đến mức phi logic
Phim gây tranh cãi kịch liệt vì dàn nữ quá đẹp

Được chuyển thể từ dự án đình đám xứ Hàn năm 2020, Thế Giới Sau Sinh đang thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả. Thế nhưng đa phần, ai nấy đều bày tỏ cảm xúc không mấy tích cực với mức độ sai trái của bộ phim. Tất cả nguồn cơn vấn đề nằm ở chính nhan sắc nổi bật của dàn nữ chính.

Phim bị kêu gọi xoá sổ ngay vì dàn nữ quá đẹp, bất chấp lừa khán giả đến mức phi logic - 1

Mẹ bầu trong phim quá vô lý, giả trân
Phim bị kêu gọi xoá sổ ngay vì dàn nữ quá đẹp, bất chấp lừa khán giả đến mức phi logic - 2
Bản Hàn được khen ngợi vì thực tế

Cụ thể, nhiều cư dân mạng phản ứng kịch liệt với hình tượng các mẹ bầu trong Thế Giới Sau Sinh. Nhiều người cho rằng tạo hình người phụ nữ mang thai của phim quá giả và phi thực tế. Bởi lẽ, không có ai mang bầu “vượt mặt” như thế mà thân hình vẫn mảnh mai, da dẻ trắng hồng, quyến rũ như hot girl mạng như vậy.

Phim bị kêu gọi xoá sổ ngay vì dàn nữ quá đẹp, bất chấp lừa khán giả đến mức phi logic - 3

So với bản Hàn trước đó, các diễn viên đều tăng cân để phù hợp với hình tượng mẹ bầu sắp sinh. Khán giả cho rằng bản phim Trung quá ám ảnh với cái đẹp, thành ra dẫn đến kết quả không hợp logic, lại sai kiến thức thực tiễn. “Nhìn rõ ràng là độn quả bóng vào chứ không hề giống mang thai”, netizen cho biết.

Đã vậy, có khán giả còn đùa rằng họ sẽ vào bệnh viện phụ sản, tìm cho được một mẹ bầu nào có thân hình đẹp chuẩn như hot girl thế này. Có ý kiến cho rằng phải chăng đoàn phim muốn “kích thích” tỉ lệ sinh nên phải dùng cách xây dựng hình ảnh phi thực tế, rằng dù có bầu thì phụ nữ vẫn mảnh khảnh, trắng đẹp như thường. Nhiều người cho rằng phim không nên được chiếu, cần gỡ bỏ vì sai trái và mang tính chất giả dối quá lớn.

Phim bị kêu gọi xoá sổ ngay vì dàn nữ quá đẹp, bất chấp lừa khán giả đến mức phi logic - 4

Khán giả “ném đá” phim

Thế Giới Sau Sinh quy tụ dàn sao đóng vai mẹ bầu như Lý Tiểu Nhiễm, , … và kể về nữ chính Ngô Đồng gặp gỡ một số mẹ bầu trong trung tâm phục hồi sau sinh, từ đó thấu hiểu tâm tư của nhau và cùng nhau vượt qua thử thách của việc làm mẹ.

Theo Thành Vũ (Phụ nữ mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *