Phim có rating cao nhất hiện tại đánh bại ‘con cưng Netflix’, đôi chính vừa đẹp xuất sắc vừa bùng nổ chemistry

Bộ phim này hiện đang có rating rất cao, chưa từng giảm sút phong độ sau 3 tuần lên sóng.

Bộ Hôn Nhân Hợp Đồng hiện đang là cái tên cực kỳ ăn khách với rating chưa từng sụt giảm sau 3 tuần lên sóng. Ở tập 6 mới lên sóng gần đây, rating phim tăng lên con số 9,6%, cao gần như gấp đôi so với mức 5,6% ở tập 1. Sự tăng trưởng quá ấn tượng này giúp Hôn Nhân Hợp Đồng trở thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất truyền hình Hàn thời điểm hiện tại (không tính phim dài tập của KBS).

Phim có rating cao nhất hiện tại đánh bại 'con cưng Netflix', đôi chính vừa đẹp xuất sắc vừa bùng nổ chemistry

Trong khi Hôn Nhân Hợp Đồng có sự tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ thì đối thủ chính của nó – My demon chỉ duy trì rating ở mức 3 – 5% và không hề tăng trưởng sau 3 tuần phát sóng. Dù có sự góp mặt của hai tên tuổi đình đám là Kim Yoo Jung và “con cưng Netflix” Song Kang nhưng có vẻ bộ phim này vẫn gặp khó khăn trong việc chinh phục khán giả truyền hình.

Phim có rating cao nhất hiện tại đánh bại 'con cưng Netflix', đôi chính vừa đẹp xuất sắc vừa bùng nổ chemistry - 1

Hôn Nhân Hợp Đồng vốn chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên thế nên ngay từ khi chưa ra mắt, phim đã nhận được sự quan tâm cực lớn từ khán giả. Thêm vào đó, nó tiếp quản khung giờ đang rất được quan tâm của đài MBC sau bom tấn Người yêu dấu , nên rating ngay từ đầu đã vô cùng ổn áp. Nhờ chất lượng vượt trội và chưa từng giảm phong độ suốt 3 tuần lên sóng, Hôn Nhân Hợp Đồng dễ dàng chinh phục và giữ chân khán giả.

Phim có rating cao nhất hiện tại đánh bại 'con cưng Netflix', đôi chính vừa đẹp xuất sắc vừa bùng nổ chemistry - 2

Đặc biệt, điểm quan trọng nhất làm nên sức hút của Hôn Nhân Hợp Đồng chính là chemistry bùng nổ của cặp trai xinh gái đẹp Bae In Hyuk và . Cặp đôi có tạo hình thực sự xuất sắc, đẹp cả ở tạo hình cổ trang lẫn hiện đại. Đặc biệt là Lee Se Young, diện mạo nổi bật của cô trong những bộ Hanbok màu sắc giúp cô được mệnh danh là nữ thần cổ trang thế hệ mới của truyền hình Hàn. Hơn thế nữa, diễn xuất của hai người thực hoàn hảo, đầy cảm xúc và vô cùng cuốn hút.

Phim có rating cao nhất hiện tại đánh bại 'con cưng Netflix', đôi chính vừa đẹp xuất sắc vừa bùng nổ chemistry - 3
Phim có rating cao nhất hiện tại đánh bại 'con cưng Netflix', đôi chính vừa đẹp xuất sắc vừa bùng nổ chemistry - 4

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *