Phim mới chiếu nửa ngày đã thu về 340 tỷ, ‘ảnh đế xấu nhất showbiz’ khiến khán giả phát cuồng

Bộ phim này được dự đoán sẽ có tổng doanh thu gấp 6 lần con số hiện tại.

Mới đây, ngày 15/12, trang Sohu của Trung Quốc đăng tải bài viết về bộ phim mới ra mắt có tên . Phim mới chính thức ra mắt ngày hôm nay, tính đến thời điểm hiện tại là mới phát hành nửa ngày nhưng doanh thu phòng vé đã vượt quá 100 triệu nhân dân tệ, tương đương với khoảng 340 tỷ đồng. Truyền thông xứ tỷ dân nhận định. dự đoán tổng doanh thu phòng vé cuối cùng cùng một bộ phim có thể đạt được tới 600 triệu nhân dân tệ.

Phim mới chiếu nửa ngày đã thu về 340 tỷ, 'ảnh đế xấu nhất showbiz' khiến khán giả phát cuồng
Hình ảnh trên poster bộ phim

Sở dĩ doanh thu phòng vé cao như vậy một phần là do phim đã mở bán vé trước nhiều ngày. Thêm vào đó, sức hút từ dàn diễn viên khiến Endless Journey từ đầu đã nhận được sự quan tâm cực lớn từ khán giả. Thời điểm hiện tại, những đánh giá về phim trên trang Douban đều đa phần theo chiều hướng tích cực, khán giả khen ngợi câu chuyện thú vị, được chuyển thể khá sát nguyên mẫu với những nhân vật có cảm xúc đầy chân thật. Dù tình tiết đôi khi hơi phi lý nhưng nhìn chung bầu không khí phim kịch tính, giật gân vẫn đáng khen ngợi.

Phim mới chiếu nửa ngày đã thu về 340 tỷ, 'ảnh đế xấu nhất showbiz' khiến khán giả phát cuồng - 1

Đặc biệt, sức hút lớn nhất của bộ phim được cho là đến từ nam chính Trương Dịch, người vốn nổi tiếng với danh xưng “ông hoàng rating”, “ảnh đế xấu nhất showbiz”. Diễn xuất tuyệt vời, hiếm khi bị chê bai của anh một lần nữa khiến khán giả mê mệt ở tác phẩm lần này. Khán giả Trung còn nhận định Trương Dịch mang đến “cảm động đến mức choáng váng”, xứng đáng với danh xưng “ảnh đế” và khiến khán giả cảm nhận được chủ nghĩa anh hùng thực sự.

Phim mới chiếu nửa ngày đã thu về 340 tỷ, 'ảnh đế xấu nhất showbiz' khiến khán giả phát cuồng - 2

Phim mới chiếu nửa ngày đã thu về 340 tỷ, 'ảnh đế xấu nhất showbiz' khiến khán giả phát cuồng - 3

Trương Dịch và dàn diễn viên trong phim

Endless Journey được chuyển từ tiểu thuyết cùng tên xoay quanh một loạt sự kiện có thật. Câu chuyện kể về lữ đoàn thứ ba do Trình Bình chỉ huy, đã vô tình gây ra cái chết của một trong những tội phạm trong quá trình xử lý một nhiệm vụ án nguy hiểm, dẫn đến việc anh phải ngồi tù. Sau khi ra tù, anh vẫn quyết định truy tìm những kẻ xấu đang ở ngoài vòng pháp luật.

Phim mới chiếu nửa ngày đã thu về 340 tỷ, 'ảnh đế xấu nhất showbiz' khiến khán giả phát cuồng - 4

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *