Phim Việt giờ vàng có lời thoại khiến khán giả nhói lòng, nữ chính và sao nhí diễn cứ như mẹ con thật

Phim Việt giờ vàng này tiếp tục nhận về những lời khen ngợi từ khán giả.

Không Ngại Cưới, ở những diễn biến mới nhất mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc trái ngược. Nếu câu chuyện của Đông, Phong hay Yến mang tới tiếng cười thì Huyền (Quỳnh Lương) lại có nhiều khoảnh khắc sâu lắng với những câu chuyện liên quan tới con gái của mình.

Phim Việt giờ vàng có lời thoại khiến khán giả nhói lòng, nữ chính và sao nhí diễn cứ như mẹ con thật

Ở những tập phim mới nhất, sau khi Huyền dứt khoát không dây dưa với Đông (Trọng Lân) thì cô phải chứng kiến người tổn thương chính là con gái mình. Bé Cà Rốt rất mong muốn có một người bố, dù biết bác Đông không phải bố mình nhưng cô bé vẫn tự dối chính bản thân. Thế nên khi bị bạn bè trêu chọc về chuyện của bác Đông, bé Cà Rốt đã tức giận và lỡ xô bạn ngã.

Ở tập 27, bé Cà Rốt sợ hãi xin mẹ cho nghỉ học vì sợ sẽ bị bạn mách cô giáo. Nghe câu chuyện của con gái, Huyền không nỡ giận mà chỉ từ từ khuyên bảo. Cô không ngờ Cà Rốt lại muốn mình cưới Đông, càng không ngờ hơn nữa khi Cà Rốt khẽ nói: “Mẹ không thích thì thôi, con không cần bố cũng được”. Thấy thái độ hiểu chuyện của con, Huyền chỉ còn biết nín lặng. Cô không dám tin con mình lại hiểu chuyện và thương mẹ nhiều đến như vậy.

Xem phân cảnh này, đặc biệt là câu thoại của bé Cà Rốt, không chỉ Huyền chết lặng mà khán giả cũng không khỏi đau lòng trước sự hiểu chuyện và cảm giác thiếu thốn của bé Cà Rốt. Thêm vào đó nhiều khán giả cũng cảm thán, khen ngợi diễn xuất của Quỳnh Lương và sao nhí Thảo Nhi, hai người mang đến một màn kết hợp ăn ý, từ diện mạo đến diễn xuất đều tạo cảm giác như thể mẹ con thật.

Phim Việt giờ vàng có lời thoại khiến khán giả nhói lòng, nữ chính và sao nhí diễn cứ như mẹ con thật - 1

Bình luận của khán giả

Phim Việt giờ vàng có lời thoại khiến khán giả nhói lòng, nữ chính và sao nhí diễn cứ như mẹ con thật - 2

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *