Phim Việt giờ vàng mới lên sóng đã nhận mưa lời khen, nữ phụ vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc

Bộ phim nối sóng Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang được khán giả khen ngợi chỉ sau 1 tập.

Sau khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc cùng một loạt tranh cãi đáng tiếc xoay quanh cả diễn xuất lẫn kịch bản, VTV3 lại trình làng một bộ phim mới trên khung giờ vàng là đánh dấu sự trở lại của sau một thời gian dài vắng bóng. Tối 11/3 vừa qua, phim đã lên sóng tập 1 và lập tức trở thành chủ đề được nhiều khán giả săn đón.

Phim Việt giờ vàng mới lên sóng đã nhận mưa lời khen, nữ phụ vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc

Tập 1 mô tả cuộc sống trái ngược của hai cô bạn thân, Ngân Hà (Hồng Diễm) và Mỹ Đình (Thúy Diễm). Trong khi Hà được chồng yêu chiều thì Đình lại bị cắm sừng ngay tập 1. Tâm điểm của tập phim đầu tiên vì vậy cũng thuộc về màn đánh ghen của nữ phụ Mỹ Đình. Khi phát hiện ra chồng tổ chức sinh nhật cho nhân tình mới 22 tuổi ở quán karaoke, Mỹ Đình đã tới làm loạn.

Trong khi gã chồng tồi vẫn cố gắng giải thích, cho rằng đây chỉ là bạn bè vui vẻ cùng nhau thì Mỹ Đình lại lớn tiếng nạt nộ, dằn mặt từng người, khiến ngay cả hội bạn của chồng cũng phải sợ xanh mặt, không dám nói tiếng nào. Sau đó, Ngân Hà còn cùng chồng dẫn người tới dẹp loạn và kết thúc màn đánh ghen bằng cách úp cả chiếc bánh gato vào người tiểu tam.

Phim Việt giờ vàng mới lên sóng đã nhận mưa lời khen, nữ phụ vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc - 1

Sau khi tập 1 lên sóng, khán giả có hình dung rõ nét về các nhân vật chính. Ngân Hà – một cô gái có cuộc hôn nhân trong mơ nhưng luôn ám ảnh với việc bị phản bội do nỗi đau trong quá khứ mang lại. Chồng cô dù rất yêu thương vợ nhưng sự ngon ngọt thái quá dường như đang báo hiệu cho sự phản bội sau này. Trong khi đó Mỹ Đình lại là cô gái cá tính, mạnh mẽ, khác hẳn sự nhẹ nhàng, đúng chuẩn phụ nữ truyền thống của Ngân Hà. Hai người bạn với tính cách trái ngược, đỡ đần nhau qua giai đoạn khủng hoảng nhất của Mỹ Đình.

Phim Việt giờ vàng mới lên sóng đã nhận mưa lời khen, nữ phụ vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc - 2

Sau tập 1, dù là nữ chính cũng đã hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc mới với vai diễn Ngân Hà nhưng khán giả chưa thấy sự đột phá nào ở Hồng Diễm. Dĩ nhiên cô vẫn làm tốt vai diễn của mình, nhất là những cảnh tình cảm, nũng nịu với chồng rất chân thật, hứa hẹn chemistry bùng nổ với bạn diễn mới – Quang Sự. Trong khi đó, Thúy Diễm lại nhận được nhiều lời khen hơn cả. Cảnh cô cởi áo khoác để đánh ghen, diện mốt hai dây quyến rũ, khiến khán giả phải trầm trồ cảm thán vì cô vừa đẹp vừa ngầu. Nhiều người cũng khen ngợi vì Thúy Diễm d

Phim Việt giờ vàng mới lên sóng đã nhận mưa lời khen, nữ phụ vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc - 3

Phim Việt giờ vàng mới lên sóng đã nhận mưa lời khen, nữ phụ vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc - 4

Với màn đánh ghen quá ngầu lại thêm việc có một vai diễn mạnh mẽ, cá tính hơn hẳn những màu sắc cũ khiến Thúy Diễm là người được khán giả khen ngợi nhiều nhất sau khi tập 1 Trạm Cứu Hộ Trái Tim lên sóng. Người xem đang kỳ vọng vào một tác phẩm chất lượng sau bộ phim giờ vàng nhận về nhiều bình luận tiêu cực.

Phim Việt giờ vàng mới lên sóng đã nhận mưa lời khen, nữ phụ vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc - 5

Bình luận của khán giả

Nguồn ảnh: VTV

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *