Phim Việt giờ vàng vừa chiếu đã gây tranh cãi gay gắt, nữ chính quá xinh nhưng diễn xuất gượng gạo?

Sau khi lên sóng tập 1, bộ phim này gây ra cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Vào tối 18/3, bộ phim mới nhất trên sóng giờ vàng VTV1 là đã lên sóng tập đầu tiên và ngay lập tức trở thành chủ đề được nhiều khán giả chú ý. Bộ phim đánh dấu màn ra mắt đầu tiên trên sóng giờ vàng của hiện tượng mạng một thời Lê Bống, sánh đôi bên cạnh mỹ nam nổi tiếng Huỳnh Anh. Khán giả kỳ vọng đây sẽ là một tác phẩm mang tới màu sắc tươi trẻ, xa rời drama như những bộ phim đi trước của sóng giờ vàng.

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu đã gây tranh cãi gay gắt, nữ chính quá xinh nhưng diễn xuất gượng gạo?

Tập 1 của phim với thời lượng khá ngắn nhưng đã làm tốt vai trò giới thiệu các nhân vật chính. Duyên (Lê Bống) là một cô gái trẻ cá tính, mạnh mẽ và cũng rất lương thiện. Cô vô tình quen biết Giang (Minh Thu) khi hai người gặp nhau trong một vụ va chạm giao thông. Trong khi đó Giang là một tiểu thư giàu có, có bố là chủ một công ty gia đình. Cô chỉ đồng ý về công ty của bố làm việc nếu được làm chung phòng với chàng trai trong mộng Hiệp (Huỳnh Anh).

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu đã gây tranh cãi gay gắt, nữ chính quá xinh nhưng diễn xuất gượng gạo? - 1

Duyên cũng có màn đụng mặt với Hiệp ngay tập 1 khi cô đến công ty của Hiệp, vô tình va phải và làm đổ cốc sửa của anh. Hiệp bắt đền Duyên cốc sữa còn Duyên thì hậm hực vì nghĩ do đụng phải thanh niên này mới cô mới lỡ dịp gặp chủ tịch công ty. Mối quan hệ của 3 người mở ra từ đây và rất có thể sẽ là một chuyện tình tay ba sóng gió trong tương lai gần.

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu đã gây tranh cãi gay gắt, nữ chính quá xinh nhưng diễn xuất gượng gạo? - 2

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu đã gây tranh cãi gay gắt, nữ chính quá xinh nhưng diễn xuất gượng gạo? - 3

Sau tập 1, khán giả tương đối hài lòng với bầu không khí nhẹ nhàng, hàng hước mà bộ phim này mang lại. Màu phim, tạo hình của các nhân vật cũng mang tới cảm giác dễ chịu. Cặp chính Huỳnh Anh – Lê Bống được khen ngợi rất nhiều về độ đẹp đôi, nhất là Lê Bống, cô được khen vì rất xinh dù tạo hình khá đơn giản. Tuy nhiên diễn xuất của hai người lại gây ra không ít tranh cãi. Huỳnh Anh đóng phim đã lâu nhưng vốn nổi tiếng vì diễn xuất lên xuống thất thường trong khi Lê Bống vẫn là một tân binh chưa có quá nhiều kinh nghiệm làm nghề. Bên cạnh một số khán giả khen ngợi màn ra mắt khá dễ chịu của hai người thì số khác lại cho rằng họ diễn vẫn còn đơ cứng, chưa thực sự mang đến sự nhập vai tuyệt đối.

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu đã gây tranh cãi gay gắt, nữ chính quá xinh nhưng diễn xuất gượng gạo? - 4

Khán giả tranh cãi ngay bên dưới trích đoạn của cặp đôi chính

Dĩ nhiên với một tập thì chưa thể kết luận điều gì. Ít nhất thì thời điểm hiện tại, Lê Bống – Huỳnh Anh cũng được khen ngợi vì sự tương thích về tạo hình. Diễn xuất có khen chê chứ không chứ thái độ của khán giả không phải hoàn toàn tiêu cực. Thế nên đây vẫn sẽ là một dự án, một màn hợp tác đáng mong chờ của hai người.

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *