Phim vừa chiếu liền nhận cơn mưa lời khen, ‘quốc bảo nhan sắc’ đã đẹp còn ngầu xuất sắc

Bộ phim này có sự mở màn thuận lợi với rating ổn áp và nữ chính gây ấn tượng mạnh.

Sau khi Diva Của Đảo Hoang kết thúc, đài tvN tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm khai thác câu chuyện về những người theo đuổi công việc liên quan đến âm nhạc, đó là (Nhạc Trưởng Maestra). Bộ phim mới đây đã ra mắt tập 1, đạt mức rating trung bình toàn quốc là 4,2%, đánh bại tỷ suất người xem mở màn của Diva Của Đảo Hoang là 3,2%.

Phim vừa chiếu liền nhận cơn mưa lời khen, 'quốc bảo nhan sắc' đã đẹp còn ngầu xuất sắc

Ngay từ những khoảnh khắc mở đầu của tập, nữ chính đã xuất hiện đầy ấn tượng với hình ảnh Cha Se Eun, một nhạc trưởng quyền lực, xinh đẹp với vẻ ngoài cương nghị, ánh mắt sắc lạnh. Khán giả có phần choáng ngợp với sự trở lại của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn, một hình ảnh thực sự hoàn mỹ, một màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục so với vai diễn trước đó của nữ diễn viên ở Thanh Tra Koo. Khán giả còn nói đùa rằng, cuối cùng quốc bảo nhan sắc cũng sử dụng nhan sắc đúng cách.

Phim vừa chiếu liền nhận cơn mưa lời khen, 'quốc bảo nhan sắc' đã đẹp còn ngầu xuất sắc - 1

Nhạc Trưởng Maestra
Phim vừa chiếu liền nhận cơn mưa lời khen, 'quốc bảo nhan sắc' đã đẹp còn ngầu xuất sắc - 2
Thanh Tra Koo

Tập 1 Nhạc Trưởng Maestra giới thiệu về sự xuất hiện của Cha Se Eum – người được biết đến với tư cách một nhạc trưởng nổi tiếng trên toàn thế giới. Cô có một màn trình diễn hoàn hảo với dàn nhạc của mình nhưng và cũng bộc lộ những tính cách rất riêng, vô cùng quyết liệt, quyết đoán, khiến người đối diện phải dè chừng.

Ngay trong lần đầu tiên xuất hiện tại dàn nhạc giao hưởng Hangang, Se Eum đã khiến mọi người phải “rén” khi từ chối nhạc trưởng mới được bổ nhiệm và chỉ ra những điểm yếu kém của các thành viên. Sự thẳng thắn, cách cô trực tiếp đề cập đến khuyết điểm của từng người khiến họ tìm được cách hoàn thiện bản thân, sự hòa hợp cũng được nâng cao.

Phim vừa chiếu liền nhận cơn mưa lời khen, 'quốc bảo nhan sắc' đã đẹp còn ngầu xuất sắc - 3

Phim vừa chiếu liền nhận cơn mưa lời khen, 'quốc bảo nhan sắc' đã đẹp còn ngầu xuất sắc - 4

Drama cũng xuất hiện ngay tập 1, khi Cha Se Eum đã bổ nhiệm nghệ sĩ violin mới Lee Luna (do Hwang Bo Reum thủ vai) làm người điều khiển buổi hòa nhạc. Điều này khiến các thành viên của dàn giao hưởng tức giận. Họ đóng cửa để luyện tập riêng, Se Eum cũng chẳng ngần ngại mà dùng bình cứu hỏa phá vỡ cánh cửa.

Hiện tại, tập 1 của Nhạc Trưởng Maestra đang nhận về rất nhiều lời khen từ khán giả, chủ yếu xoay quanh màn trình diễn hoàn hảo của Lee Young Ae. Thêm vào đó màn kết hợp của cô với Hwang Bo Reum cũng khiến khán giả thích thú.

Phim vừa chiếu liền nhận cơn mưa lời khen, 'quốc bảo nhan sắc' đã đẹp còn ngầu xuất sắc - 5

Hwang Bo Reum

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *