Rating Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 giảm mạnh, khán giả muốn tắt TV vì Huyền Lizzie

Chúng Ta Của 8 Năm Sau khó thu hút thêm khán giả dù có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng.

Mới đây, BXH rating phim và chương trình truyền hình đang lên sóng, đã được công bố. Không nằm ngoài dự đoán, phim đề tài tâm lý – Đánh Cắp Số Phận tiếp tục xưng vương trên BXH, bỏ xa các đối thủ còn lại. Trong khi đó, phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 do Mạnh Trường – Huyền Lizzie đóng ghi nhận sự tụt dốc về mặt rating so với tuần trước đó. So với BXH trước đó, rating Chúng Ta Của 8 Năm Sau giảm đến 0.2, từ 4.0 xuống còn 3.8.

Rating Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 giảm mạnh, khán giả muốn tắt TV vì Huyền Lizzie
Rating các chương trình tuần qua

Hiện tại, trên mạng xã hội, những ý kiến xoay quanh Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã phần đều theo chiều hướng khá tiêu cực. Không ít khán giả cảm thấy khó chịu, mệt mỏi với cặp đôi chính và câu chuyện khá nặng nề của họ ở phần 2.

Tính cách của nhân vật Dương ở phần 2 được xây dựng theo hướng gây ức chế cho người xem. Chưa kể, diễn xuất của Huyền Lizze càng làm sự khó chịu của khán giả nhân lên gấp đôi.

Trong những phân cảnh thể hiện nỗi đau của Mai Dương, Huyền Lizzie diễn khá ổn. Thế nhưng ở những cảnh thể hiện sự lãnh cảm, lạnh lùng với cuộc đời hay khước từ người cũ, nét diễn của cô lại trông rất… thiếu thiện cảm. Cụ thể, Huyền Lizzie thường xuyên bị “soi” cách cô bặm môi và nhất là cười nhếch mép một cách rất khó hiểu. Người xem cũng nhận xét những cái nhếch mép của Huyền Lizzie thiếu tự nhiên, biểu cảm gương mặt đơ cứng gây khó chịu.

Rating Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 giảm mạnh, khán giả muốn tắt TV vì Huyền Lizzie - 1

Ngoài ra, Huyền Lizzie cũng bị soi không ít lần bặm môi, phồng má, thở phù phù vào mặt người đối diện khiến người xem mệt mỏi. Không ít bình luận cho rằng có nhiều cách để thể hiện được sự bất cần, lãnh cảm thay vì cười nhếch mép trong cả những phân cảnh không cần thiết.

Nhiều khán giả bày tỏ cảm thấy nuối tiếc khi theo dõi phần hai, họ cho rằng nếu dừng ở phần 1, những cảm xúc về phim sẽ tốt đẹp hơn. Khán giả thậm chí chia sẻ họ muốn tắt tivi, số khác đã dừng xem và chỉ chờ tập cuối.

Rating Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 giảm mạnh, khán giả muốn tắt TV vì Huyền Lizzie - 2

Bình luận của khán giả

Về phần Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do, phim được khen đáng xem, chữa lành, nhưng chưa đạt đến độ ấn tượng. Tuần này, phim ghi nhận sự tăng trưởng rõ nét khi mà câu chuyện ngày càng hấp dẫn, nhất là khi nhân vật Đông có cơ hội chiếm sóng nhiều hơn.

Rating Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 giảm mạnh, khán giả muốn tắt TV vì Huyền Lizzie - 3

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *